VNJE tự hào đồng hành cùng lễ Trao giải cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu”

Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” là dịp để các cán bộ, nhân viên ngân hàng chia sẻ những kinh nghiệm, tình cảm về nghề Ngân hàng. Đến với sự kiện trao giải trọng đại này, VNJE tự hào là một trong những nhà tài trợ chính, có mặt và đồng hành xuyên suốt chương trình.

TS. Nguyễn Quốc Hùng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam cho biết, chỉ trong 3 tuần phát động (từ ngày 22/3 – 16/4), cuộc thi đã nhận được trên 800 tác phẩm dự thi thuộc nhiều thể loại như: Văn xuôi, truyện ngắn, truyện tranh, viết thư, thơ, nhạc. Đặc biệt, sau hạn nhận bài thi, cuộc thi vẫn tiếp tục nhận được các tác phẩm gửi về, điều đó cho thấy cuộc thi đã được đón nhận và có sức lan tỏa rất lớn trong toàn ngành Ngân hàng, cũng như được xã hội đặc biệt quan tâm.

Chính tại cuộc thi này, nhiều khía cạnh riêng biệt, đặc thù, nhiều mảng hoạt động thầm lặng chuyên môn sâu của ngành Ngân hàng cũng được thể hiện, chia sẻ một cách chân thực, có thể mộc mạc nhưng sâu sắc, bởi những người trong cuộc.

Phó Thống đốc thường trực Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Đào Minh Tú trao giải cho các tập thể có nhiều người dự thi. (Ảnh: vov.vn)

Bà Trần Thị Thanh Bích, Tổng Biên tập Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ, thành viên Ban giám khảo chia sẻ tại buổi lễ.

Tại Lễ trao giải cuộc thi viết về “Ngân hàng tôi yêu”, Ban Tổ chức đã trao giải cho 15 tác phẩm đạt giải và Giải Tập thể cho 8 đơn vị có nhiều tác phẩm dự thi chất lượng. Giải nhất được trao cho thí sinh Lê Thị Hiền thuộc Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội với bài viết “Trái tim MB”. Cùng với đó là 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Các giải thưởng của cuộc thi có tổng giá trị 100 triệu đồng.

Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” là dịp để các cán bộ, nhân viên ngân hàng chia sẻ những kinh nghiệm, tình cảm về nghề Ngân hàng. Đồng thời là cơ hội quảng bá sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về ngành Ngân hàng.

Đến với sự kiện trao giải trọng đại này, VNJE tự hào là một trong những nhà tài trợ chính, có mặt và đồng hành xuyên suốt chương trình cùng với Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ và Công ty cổ phần Tập đoàn UB phối hợp tổ chức Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” trên phạm vi toàn quốc. VNJE hy vọng sẽ góp phần quảng bá, lan tỏa những hình ảnh, câu chuyện đẹp về ngành Ngân Hàng đến tất cả mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *