Trải bài Tarot, để “đọc vị” câu chuyện tình yêu của bạn trong tương lai!

Tiếp nối thành công của sự kiện lần trước, Công ty Cổ phần Trang sức và Đá quý quyết định sẽ tiếp tục tổ chức ngày hội xem Tarot miễn phí bắt đầu từ ngày 15/04/2021 đến ngày 30/04/2021 với chủ đề “Đọc vị câu chuyện tình yêu của bạn trong tương lai”. Đây sẽ trở thành hoạt động thường nhật diễn ra tại VNJE trong tháng 4 này. 

“Khám phá bản thân” luôn là thứ mà chúng ta trăn trở và trằn trọc mỗi ngày – Tình yêu cũng vậy.

Tháng 4 này, với chủ đề “đọc vị câu chuyện tình yêu của bạn trong tương lai”, các Reader của VNJE sẽ cùng bạn khám phá những bí ân xoay quanh câu chuyện tình yêu. Đội ngũ Reader giàu kinh nghiệm và vốn sống sẽ giúp bạn đưa ra lời khuyên về những định hướng sáng suốt hơn trong tương lai, giúp bạn định vị và hiểu rõ hơn về bản thân.

Chương trình “Ngày Hội Tarot” tại VNJE lần đầu tiên không chỉ nhận được sự tham gia, hưởng ứng đông đảo mà còn nhận được sự tín nhiệm rất cao của khách hàng khi tổ chức những chương trình ý nghĩa này. Khách hàng sau khi tham dự chương trình, được trò chuyện và tâm sự cùng các Reader đều cảm thấy rất thoải mái và phấn khởi hơn rất nhiều.

Cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc rạng rỡ trong Ngày hội Tarot lần trước nhé:

Team VNJE đã chu đáo chuẩn bị một không gian thật yên tĩnh, ấm áp và tràn ngập nguồn năng lượng tỏa ra từ đá quý thiên nhiên, nhằm mang đến cho những người tham dự những trải nghiệm khó quên.

Khách hàng tranh thủ ngắm trang sức trong khi đợi

Cùng ngồi tâm sự, trò chuyện vui vẻ với nhau

Những feedback tích cực của khách hàng gửi về chính là động lực để VNJE tiếp tục triển khai chương trình lần này.

Thời gian: 18h – 21h hàng ngày.

Mức phí xem: MIỄN PHÍ.

Địa điểm tổ chức: Showroom VNJE, Tầng 2, 273 Đội Cấn, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội.

Nếu bạn đang có những ước mơ, dự định vẫn còn dang dở, những suy nghĩ không suốt, những vấn đề mãi mà chưa có lời giải, hay những bầu tâm sự không biết giãi bày cùng ai thì hãy đến và chia sẻ cùng chúng mình nhé. VNJE rất mong có được sự góp mặt của bạn trong chương trình lần này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *