Sức mạnh của Màu Sắc trong các sản phẩm Đá quý

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm trang sức và đá quý. Nếu bạn đang có kế hoạch lựa chọn cho mình sản phẩm về đá quý và trang sức thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của VNJE nhé!

Năng lượng của màu sắc trong đá quý và các sử dụng chúng

Nhiều người tin rằng bản thân màu sắc ẩn chứa những năng lượng và tính chất siêu hình. Những đơn vị quảng cáo sử dụng màu sắc để tạo ra một tâm trạng mong muốn trong những khách hàng tiềm năng. Các nhà thiết kế nội thất sử dụng màu sắc để tạo ra một không gian yên tĩnh và thanh bình, hoặc thú vị và hấp dẫn. Hầu như mọi người đều bị ảnh hưởng bởi những gam màu bao quang chúng ta.

Bạn nên biết và hiểu ý nghĩa của màu sắc khi lựa chọn màu sắc cho những chuỗi hạt đá quý. Mặc dù mọi loại Đá quý phát ra những loại năng lượng khác nhau nhưng màu sắc của viên đá cũng mang năng lượng của riêng nó. Bạn có thể kết hợp những năng lượng này để điều chỉnh một chiếc vòng tay hoặc vòng cổ để cho ra kết quả bạn mong muốn. Tìm đọc ý nghĩa và các thuộc tính của Đá quý để tìm hiểu thêm về năng lượng của các loại đá …

Ý nghĩa của các loại màu sắc

Màu Đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho sự hành động, tự tin, dũng cảm và sức sống. Bên cạnh sự ấm áp mà màu đỏ đem lại, nó cũng có thể có nghĩa là nguy hiểm (cháy). Màu đỏ là màu sắc của máu, và như vậy đã biểu tượng mạnh mẽ về cuộc sống và sức sống. Nó mang lại trọng tâm cho bản chất của cuộc sống và sống với sự nhấn mạnh vào sự sống còn. Màu đỏ cũng là màu của đam mê và ham muốn.

Đá quý màu đỏ có thể được sử dụng để tăng cường cơ thể, thúc đẩy sức mạnh và lòng dũng cảm, thêm sức sống và vượt qua các rối loạn tình dục. Đeo hạt đá quý màu đỏ để kích thích sinh lực và năng lượng.

Chuỗi hạt đá quý màu đỏ: Ruby, Jasper Đỏ, San Hô, San Hô Đỏ, Ngọc Hồng Lựu, Mookaite.

Các loại đá quý màu đỏ khác: San Hô Đỏ, Thạch Huyết, Ngọc Hồng Lựu, Red Jasper, Ruby, Calcite đỏ.

Trang sức Đá quý Ngọc Hồng Lựu (Xem sản phẩm: tại đây)

Màu Hồng

Màu hồng tượng trưng cho tình yêu và vẻ đẹp. Màu hồng là màu sắc của tình yêu phổ quát. Hồng là một màu tĩnh lặng. Những người yêu thích vẻ đẹp hồng. Hoa cẩm chướng màu hồng có nghĩa là “Tôi sẽ không bao giờ quên bạn”.

Đá quý màu hồng có thể được sử dụng để thúc đẩy tình yêu, tự trị, trật tự và bảo vệ khỏi bạo lực hoặc xâm lược. Mang hạt đá quý màu hồng để kích thích tình yêu và vẻ đẹp.

Hạt đá quý hồng: Thạch Anh Hồng, Rhodonite, Unakite, Rhodochrosite, Opal Hồng, Tourmaline Hồng.

Các loại đá quý màu hồng khác: Rhodochrosite, Thạch Anh Hồng, Opal Hồng, Tourmaline Hồng, Danburite, Mangan Calcite hồng, Stilbite, Chalcedony, Petalite, Sapphire Hồng, Halite Hồng.

Đá Thạch Anh Hồng (Xem sản phẩm: tại đây)

Màu Nâu

Màu nâu tượng trưng cho trái đất, trật tự và quy ước. Màu nâu có thể trộn lẫn vào nhiều môi trường xung quanh. Nó là một hỗn hợp của màu đỏ, xanh dương và màu vàng và có nhiều sắc thái và tông màu – mỗi loại đều tạo ra hiệu ứng khác nhau. Màu nâu có thể là màu ổn định.

Màu đỏ nâu mang lại năng lượng thực tế trong khi màu vàng và màu xanh làm tăng năng lượng tập trung tinh thần. Quá nhiều màu nâu có thể làm cho hiệu ứng ngu si đần độn. Brown cho một cảm giác vững chắc, và cho phép một trong những để ở lại trong nền, không được chú ý. Một số màu nâu tạo cảm giác ấm áp, thoải mái về tính lành mạnh, tính tự nhiên và sự tin cậy.

Đá quý màu nâu đóng vai trò như một lực lượng tiếp đất và thúc đẩy sự ổn định và tư duy rõ ràng.

Viên đá quý màu nâu: Đá Mắt Hổ, Mohogany Obsidian, Ngọc Thạch Hoàng Hôn, Tourmaline, Boulder Opal, Rhyolite Nâu Châu Phi, Mã Não.

Đá quý màu nâu khác: Đá Mắt Hổ, Gỗ hóa Đá, Chiastolit, Aragonit, Stromatolit, Bronzit, Axitit.

Đá Mắt Hổ (Xem sản phẩm: Tại đây)

Màu Da Cam

Màu cam tượng trưng cho sức sống với độ bền. Đó là một trong những màu sắc chữa bệnh và kích thích sự nhiệt tình và sáng tạo. Màu da cam có nghĩa là sức sống với độ bền. Những người thích màu da cam thường chu đáo và chân thành.

Đá quý màu da cam được sử dụng để thúc đẩy sức mạnh cá nhân và rất hữu ích cho những người có thể sử dụng nhiều lòng tự tin hơn. Đeo hạt đá quý màu cam để kích thích sự sáng tạo, nhanh nhẹn và khả năng thích ứng với những thay đổi. Mang màu da cam trong thời gian căng thẳng, hoặc sốc có thể giúp cân bằng cảm xúc của bạn. Nó có thể mang lại cho sự sẵn sàng để nắm lấy những ý tưởng mới với niềm vui và một cảm giác thăm dò và chơi sáng tạo.

Hạt ngọc quý màu cam: hổ phách, carnelian, hỏa hoạn, vàng, đá trân ong, cam vân, sunstone.

Các loại đá quý màu da cam khác: Carnelian, Fire Opal, Đá Mặt Trời, Cam Calcite, Quartz Tangerine, Caman Kyanite, Orange Elestial.

Màu Vàng

Vàng tượng trưng cho trí tuệ, niềm vui, hạnh phúc và năng lượng trí tuệ. Màu vàng có nghĩa là niềm vui và hạnh phúc. Những người có trí tuệ cao thích màu vàng. Hoa thủy tiên hoa vàng là một biểu tượng của tình yêu không được đáp lại. Giống như năng lượng của một ngày nắng sáng, màu vàng mang lại sự rõ ràng và nhận thức.

Hạt đá quý màu vàng: Thạch Anh Vàng, Calcite Mật ong, Yellow Jasper, Ngọc Vàng, Yellow Opal, Mã Não Vàng.

Các loại đá quý màu vàng khác: Hổ Phách, Thạch Anh Vàng, Imperial Topaz, Quả thạch chanh, Mật ong, Flourite Vàng, Lưu huỳnh.

Đá Thạch Anh Vàng (Xem sản phẩm: Tại đây)

Màu Xanh Lá

Màu xanh lá cây tượng trưng cho cuộc sống, thiên nhiên, sinh sản, tự tôn trọng và hạnh phúc. Màu xanh lá cây có chứa năng lượng mạnh mẽ của tự nhiên, tăng trưởng, mong muốn mở rộng. Sự cân bằng và ý thức về trật tự được tìm thấy trong màu xanh lục. Thay đổi và chuyển đổi là cần thiết cho sự phát triển, và do đó khả năng duy trì sự thay đổi này cũng là một phần của năng lượng xanh.

Mang màu xanh lá cây khi bạn muốn vượt qua cảm giác tham vọng bị cản trở. Màu xanh lá cây nói tăng trưởng – cân bằng – sự hòa hợp. Đó là màu sắc của các mối quan hệ lành mạnh.

Đá quý xanh: Jasper xanh Châu Phi, ngọc châu Phi, ngọc Canada, ngọc lục bảo, Trung Quốc Chrysoprase, xanh Aventurine, Malachite, Tinh dầu màu xanh lá cây Opal, Táo xanh Turquoise.

Các loại đá quý xanh khác: Ngọc Thạch Anh, Malachite, Aventurine, Ngọc Bích, Peridot, Mã Não Ren, Dioptase, Thạch Huyết, Epidot, Green Chlorite, Sardonyx Xanh Lá.

Đá Ngọc Bích và Đá Dâu Tây Xanh (Xem sản phẩm: Tại đây)

Màu Xanh Da Trời

Màu xanh da trời tượng trưng cho thanh thiếu niên, tâm linh, sự thật và hòa bình. Màu xanh tinh khiết là màu sắc của cảm hứng, sự chân thành và tâm linh. Blue đá quý để mặc để cảm thấy bình tĩnh là màu xanh sapphire và topaz xanh. Lapis Lazuli và Azurite được cho là làm tăng sức mạnh tinh thần.

Đeo đá màu xanh đậm để tạo cảm giác bảo thủ ổn định, bình tĩnh. Tất cả các sắc thái xanh sẽ giúp truyền thông dễ dàng. Cho dù đó là với chính bạn hay người khác.

Những chuỗi hạt màu xanh da trời: Blue Fluorite, Sodalite, Larimar, Agate Xanh Đậm, Lapis Lazuli, Flourite Cầu Vồng, Đá Mắt Hổ Xanh

Các loại đá quý màu xanh khác: Sodalite, Thạch Anh Xanh Da Trời, Blue Calcite, Blue Lace Agate, Lapis Lazuli, Blue Apatite, Tanzanite, Blue Tourmaline, Blue Aragonite.

Vòng Đá Aquamarine (Xem sản phẩm: Tại đây)

Màu Tím

Màu tím tượng trưng cho sự chung thủy, ma thuật và huyền bí. Màu tím là màu sắc của sự phán đoán tốt. Đó là màu sắc của những người tìm kiếm sự hoàn thành tinh thần. Người ta nói rằng nếu bạn bao quanh mình với màu tím bạn sẽ có sự an tâm. Màu tím là một màu sắc tốt để sử dụng trong thiền định.

Các viên đá màu tím có liên quan đến thần bí và thanh lọc. Chúng được sử dụng để thiền định. Ngoài ra còn làm sắc nét nhận thức tâm linh, kết nối với cái tôi cao hơn. Mang màu tím khi bạn muốn khuyến khích trí tưởng tượng, bí ẩn và trí tưởng tượng.

Các hạt đá quý màu tím: Thạch Anh Tím, Ametrine, Cape Amethyst, Charoite, Purple Agat Đế mồi đúc, Sugilite, Sugilite Jasper, Lepidolite Jasper, Lavender Quartz.

Các loại đá tím khác: Amethyst, Fluorite, Sugilite, Lepidolite, Charoite, Purpurite.

Thạch Anh Tím (Ảnh VNJE)

Màu Trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và trong sáng. Nghiêm túc nói, màu trắng không phải là màu sắc. Nhưng nó là sự biểu hiện của sự hiện diện của tất cả các màu sắc. Nó là viết tắt của sự trọn vẹn và hoàn thành. Trong nhiều nền văn hoá nó đại diện cho sự cởi mở và chân lý. Màu trắng có chất lượng thấp. Nó có thể cung cấp sự rõ ràng vì năng lượng của nó đã hoàn thành.

Mang màu trắng để truyền đạt một ấn tượng tinh khiết, lành mạnh.

Hạt ngọc trai trắng: Opal Châu Phi, Mexx Zebra Jasper, White Opal, Trắng Howlite, Sesame Jasper, Quartz Tourmilated, Moonstone, Fossil Coral, Magnesite, Lá Bông Agate.

Các loại đá quý trắng khác: Quartz Tinh thể, Topaz, Trắng Aragonite, Howlite, Scolecite, Selenit,…

Màu Đen

Đá quý màu đen tượng trưng cho khả năng tự kiểm soát và khả năng phục hồi. Đá đen có năng lượng bảo vệ theo nghĩa đen. Nó là sự vắng mặt của ánh sáng. So đó, có thể được sử dụng để tạo ra sự vô hình.

Màu đen cũng được sử dụng trong quần áo để làm cho một tuyên bố táo bạo của bí ẩn. Sử dụng hạt màu đen khi bạn muốn đưa ra một tuyên bố và muốn cảm thấy “không dễ thấy”.

Chuỗi hạt màu đen: Onyx Đen, thạch anh màu đen, Astrophylite, Ngọc Bích Đen, Obsidian, Spinel,…

Các loại đá quý màu đen khác: Tourmaline Đen, Obsidian, Onyx, Kyanite Đen, Jet, Shungite, Nuummite.

Thạch Anh Tóc Đen (Ảnh VNJE)

Kết hợp đá quý và màu sắc cho năng lượng của chúng có thể được vui vẻ và bổ ích. Tìm các kết hợp phù hợp nhất với năng lượng độc nhất của bạn.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc nhắn tin trực tuyến TẠI ĐÂY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *