Sinh năm 2004 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2004 6

Sinh năm 2004 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2004

Theo triết học phương Đông – người Trung Hoa xưa cho rằng vạn vật được cấu thành từ năm nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa chúng có mối liên hệ tương sinh tương khắc, ngũ hành hài hòa và thống nhất với nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu xem những người sinh năm 2004 thuộc mệnh nào và họ có đặc điểm tính cách như thế nào nhé?

Sinh năm 2004 mệnh gì?

Người sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân, thuộc mệnh Thủy. Những người mệnh Thủy thường khéo léo, rất chăm chỉ. Đa phần họ là những người nhanh nhẹn, uyển chuyển và thích ứng với môi trường mới. Họ sống hướng ngoại, mềm dẻo như dòng nước vậy, hòa hợp và yêu thương mọi người xung quanh.

► Tìm hiểu thêm: Sinh năm 2003 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2003

Sinh năm 2004 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2004 6
Người sinh năm 2004 thuộc mệnh gì?

Sinh năm 2004 tuổi gì?

Sinh năm 2004 là tuổi con Khỉ

Năm sinh dương lịch: Từ 22/01/2004 đến 08/02/2005

Năm sinh âm lịch: Giáp Thân

Mệnh: Thủy – Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

Người mạng Thủy có đời sống nội tâm phong phú. Khi bắt đầu bất cứ một công việc hay hoạt động nào họ cũng dành toàn bộ thời gian, tâm sức để thực hiện nó và những người này yêu ghét rõ ràng, công tư phân minh. Họ là đại diện cho lý tưởng, lẽ sống và lẽ công bằng.

Người sinh năm 2004 có ý chí, chăm chỉ và sống có kế hoạch. Họ thức dậy sớm và lên kế hoạch mới cho tất cả hoạt động trong ngày, xác định lần lượt các mục tiêu từ nhỏ tới lớn giúp họ làm chủ được tình hình và chinh phục được những mục tiêu, gặt hái nhiều thành công. Tính cách rộng lượng, hào phóng là điều dễ nhận thấy ở người sinh năm 2004.

Tuy nhiên bản mệnh không nên quá chú trọng vào chuyện tình cảm, khiến cảm xúc chi phối ảnh hưởng đến dự định và công việc trong tương lai. Người mệnh Thủy sinh năm 2004 có một sức mạnh vô hình lan tỏa và cấu kết mọi người lại với nhau. Trong hoạt động hay đội nhóm, họ giữ vai trò là người giữ lửa, khuấy đảo không khí. Họ cũng là những người bạn đồng hành tuyệt vời, có thể cùng bạn sẻ chia, giúp đỡ bạn bè khi khó khăn, hoạn nạn. Người mạng Thủy thường đem lại cảm giác đáng tin tưởng cho những người đối diện, đối tác.

Tuy nhiên, họ là những người cảm tính và nóng nảy. Những công việc nhỏ họ thường bỏ qua và chưa hiểu được tầm quan trọng của nó. Cũng vì tính cách hướng ngoại nên người mệnh Thủy dành ít thời gian cho bản thân. Họ hay hướng tới công việc hay hoạt động bên ngoài nhiều hơn.

Sinh năm 2004 hợp màu gì?

Màu sắc hợp mệnh: Các màu Đỏ, Tím, Hồng để được Tương Sinh. Chọn các màu Vàng, Nâu để được Tương Hợp . Với các màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển để được Tương khắc (Thổ chế ngự được Thuỷ).

Màu sắc Kỵ, cần tránh: Các màu Đỏ, Tím, Hồng vì Mệnh cung đại diện cho các màu này bị khắc. Không nên dùng các màu: Màu Đen, Xanh da trời, Xanh nước biển.

Màu sắc hợp mệnh: Các màu Trắng, Ghi, Xám để được Tương Sinh. Chọn Các màu Đen, Xanh da trời,  Xanh nước biển để được Tương Hợp. Và với các màu Đỏ, Tím, Hồng để được Tương Khắc (Thuỷ chế ngự được Hoả )

Màu sắc Kỵ, cần tránh: Các màu Vàng, Nâu. Không nên dùng: Xanh lá cây.

Sinh năm 2004 cung (cung mệnh) gì?

Giáp Thân là Nam

Cung KHÔN, hành THỔ, hướng Tây Nam, sao Ngũ hoàng, Tây tứ mệnh

Giáp Thân là Nữ

Cung KHẢM, hành THUỶ, hướng Bắc, sao Nhất Bạch, Đông tứ mệnh

Sinh năm 2004 hợp con số nào?

Theo ngũ hành bản mệnh, trong quan hệ tương sinh: Nam mệnh sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân vì là mệnh cung Hỏa (Ly), nên hợp với số: 3, 4, 9… mang lại may mắn, bình an. Nữ mệnh sinh năm 2004, tuổi Giáp Thân vì là mệnh cung Kim (Càn), nên hợp với số: 4, 7, 8, 9. Đây là những số đại diện cho tài lộc, sung túc, thuận lợi trong công việc và tình cảm.

► Xem ngay: Sinh năm 2002 mệnh gì?

Sinh năm 2004 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2004 5
Con số nào hợp với người sinh năm 2004

Sinh năm 2004 hợp hướng nào?

Nam mệnh hợp hướng: Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định; Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn; Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ; Tây – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Nữ mệnh hợp hướng: Bắc – Phục vị: Được giúp đỡ; Đông – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở; Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn; Nam  – Diên niên: Mọi sự ổn định

Sinh năm 2004 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

  • Trong làm ăn: Giáp Thân, Canh Dần, Bính Tuất, Đinh Sửu, Mậu Tý
  • Hôn nhân : Nên chọn người tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ để kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân sung túc, viên mãn.
  • Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Nữ mạng:

  • Trong làm ăn: Giáp Thân đồng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần.
  • Hôn nhân: Nếu kết hôn với tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Canh Dần, Quý Tỵ, Nhâm Ngọ và Tân Tỵ thì không những tốt cho sự nghiệp, tài lộc mà còn thúc đẩy tình cảm tốt đẹp, gia đình yên ấm.
  • Tuổi kỵ: Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão.

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Giáp Thân 2004

Nhẫn

Ngoài những màu sắc tương sinh tương hợp với người tuổi 2004 thì xung quanh chúng ta luôn tồn tại những màu tương khắc với bản mệnh. Nó không hỗ trợ cho người đeo mà còn mang lại những xui xẻo không đáng có như màu: Đỏ, hồng, cam, tím. Ruby… Người sinh năm 2004 nên sử dụng nhẫn, mặt nhẫn từ các loại đá phong thủy như thạch anh tím, đá mặt trời, thạch anh tóc đỏ, …

Đá thạch anh tóc tím – viên đá hộ mệnh bảo vệ bạn khỏi xui rủi, trừ tà khí âm khí, giúp cân bằng năng lượng mang đến bình an, may mắn và tài lộc, tăng cường sự tập trung.

Sinh năm 2004 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2004 4
Nhẫn đá đá thạch anh tím cho người sinh năm 2004

Dây Chuyền

Dây chuyền đá phong thủy được làm từ rất nhiều chất liệu, ví dụ như đá thạch anh, mã não, mắt hổ, phỉ thủy,… ứng với mỗi loại chất liệu chúng phát huy tác dụng khác nhau. Đá thạch anh mang lại bình an, may mắn và sức khỏe đến cho gia chủ. Đá mắt hổ giúp cho tinh thần lạc quan cân bằng cảm xúc, giảm stress và gia tăng hiệu suất làm việc cũng như tránh mất tập trung.

Sinh năm 2004 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2004 3
Dây chuyền đá thạch anh trắng cho người mệnh Thủy

Lắc tay, lắc tay

Người sinh năm 2004 để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu xanh, đen, trắng, xám, ghi như: vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói…  Đây được xem là những món đồ may mắn, thu hút tài lộc cho người tuổi Đinh Sửu. Công Dụng Của Thạch Anh Tóc Đen Trong Phong Thủy:

– Thạch Anh Tóc Đen là một loại đá phong thủy có chứa trường năng lượng cao. Thạch anh tóc đen có tác dụng rất tốt trong phong thủy giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Thạch Anh Tóc Đen là viên đá hộ thân mạnh mẽ giúp bạn phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh.

Sinh năm 2004 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2004 2
Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Cây cảnh

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 nên chọn những loại cây cảnh phong thủy có màu sắc trùng với màu tương sinh… tránh màu vàng, nâu, nâu sẫm. VNJE xin đưa ra một số gợi ý về các loại cây trang trí nhà cửa, thu hút vận khí tốt cho người tuổi Sửu như: cây phát tài, cây phát lộc, cây kim tiền, cây ngũ gia bì, cây sen đá,…

Sinh năm 2004 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2004 1
Cây kim tiền cho người mệnh Thủy sinh năm 2004

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *