Sinh năm 2003 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2003 6

Sinh năm 2003 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2003

Sinh năm 2003 mệnh gì?

Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

+ Tương sinh: Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

Hành Mộc là một trong năm nguyên tố thuộc Ngũ hành tương sinh, tương khắc. Mộc tượng trưng cho mùa xuân, cho cây cỏ hoa lá, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt của mẹ thiên nhiên. Khi là Âm Mộc, hành này thiên về mềm mại, linh hoạt, uyển chuyển và dễ uốn nắn. Khi là Dương Mộc, hành thiên về sự cứng rắn, chắc nhắn, cương trực và ngày thẳng như cây gỗ lim, hành này còn được nhắc tới với ý nghĩa liên tưởng tới hình tượng người quân tử như cây tùng, cây bách hiên ngang giữa trời. Hành Mộc mang trong nó nguồn năng lượng mạnh, thể hiện tính tăng trưởng cao, dễ dàng sinh sôi nảy nở, ẩn chứa sức sống tiềm tàng dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh.

► Xem thêm: Sinh năm 2001 mệnh gì ? Nam hợp màu gì ? nữ hợp màu gì ?

Sinh năm 2003 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2003 6
Người sinh năm 2003 mệnh gì?

Khởi nguồn từ mẹ thiên nhiên nên hành Mộc là những người có tính cách hài hòa, kết hợp nhu-cương tùy hoàn cảnh. Họ là những nhường rất khéo léo, được lòng nhiều người. Mệnh Mộc tính cách phóng khoáng, giàu lòng bao dung và vị tha. Ở người này lẽ sống cao cả họ hướng tới là sự cống hiến, hy sinh và sẵn lòng cho đi. Vì vậy mà vũ trụ thường gửi cho họ những món quà may mắn bất ngờ. Nhờ lòng biết ơn và sự cao thượng trải qua khó khăn, rèn luyện nỗ lực mà thành họ luôn biết chân trọng những giá trị mà cuộc sống ban tặng, người mệnh Mộc lan tỏa yêu thương tới mọi người xung quanh: người thân, đồng nghiệp, bạn bè hay bất cứ ai có mối lương duyên gặp gỡ trong cuộc đời.

Hành Mộc rất biết cách lắng nghe và thấu hiểu người khác. Bởi vậy, họ rút kinh nghiệm, sửa sai và tiến bộ nhanh chóng. Họ có tư duy phóng khoáng, nhanh nhạy và tư duy tốt. Cấp trên và bạn bè khi giao việc, nhờ vả người mệnh Mộc việc gì đó họ sẽ giải quyết rất nhanh, đạt hiệu quả công việc cao sẽ không bao giờ để bạn thất vọng về họ.

Sinh năm 2003 tuổi gì?

Sinh năm 2003 là tuổi con Dê

Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004

Năm sinh âm lịch: Quý Mùi

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

Người mệnh Mộc dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp, có sự thăng tiến vì hội tụ yếu tố dẻo dai, linh hoạt. Những người mệnh Mộc vận thế khá tốt, có ý chí và nghị lực vươn lên trong sự nghiệp.

Qúy Mùi là những người lạc quan, có sức bật phi thường. Khi gặp thất bại họ không nản chí, buông bỏ mà nhanh chóng sốc lại tinh thần. Đây là tấm gương về nghị lực sống phi thường. Mệnh Mộc biết cách hành xử khéo léo, ôn hòa nên con  đường thăng tiến rộng mở nhưng đừng quá tin người vì xã hội muôn hình vạn trạng, trăm kiểu người tốt- xấu khác nhau. Ta vẫn nên cẩn trọng tránh bị kẻ gian lợi dụng mà ảnh hưởng tới đường công danh.

Người mệnh Mộc sinh năm 2003 khá thông minh, công bằng và có trách nhiệm và là đối tác đáng tin cậy. Nếu bạn thấy người mệnh Mộc luôn vui vẻ, nhiệt huyết và tưới hoa mỗi buổi sáng bên hiên nhà thì đừng ngạc nhiên bởi họ không chỉ  nhiệt huyết với công việc mà còn là tuýp người mơ mộng, lạc quan yêu đời, yêu cuộc sống nữa đó. Trong trái  tim họ luôn chan chứa tình yêu thương và những câu chuyện thú vị để chia sẻ với mọi người xung quanh. Họ có tố chất trở thành những người truyền cảm hứng tuyệt vời trong tương lai nếu nỗ lực, trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng.

Dù là nguyên tố âm- dương cân bằng nhưng Mộc cũng có những điểm yếu, họ gan dạ đôi khi hóa thành liều lĩnh, bất chấp và hành xử nóng nảy. Hạn chế của  người mệnh Mộc đôi khi vì quá kiêng nể mà ngại nói lời từ chối, hay ôm việc, nhận phần thiệt hơn vào mình. Người mệnh Mộc thích sự ổn định và ngại thay đổi. Điều này là thách thức, trở ngại lớn nhất của họ trên con đường công danh, sự nghiệp. Người này dễ dàng mở lòng, giúp đỡ người khác nhưng lại e ngại, khiêm tốn nhận sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, một vài người có tính tình bướng bỉnh, cố chấp, luôn cho mình là đúng; thường dễ gây mất thiện cảm với người đối diện.

Vì là đại diện của công bằng và sự cương trực, người mệnh Mộc thẳng thắn đưa ra ý kiến phản biện cá nhân, sẵn sàng thể hiện cái tôi trong công việc. Đôi khi họ thách thức mọi thứ có thể xảy đến và không quan tâm nhiều đến hậu quả như làm mất lòng cấp trên, tình cảm bạn bè bị sứt mẻ cũng vì nguyên do này.

Sinh năm 2003 hợp màu gì

Màu sắc tương hợp

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu sắc kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

► Tìm hiểu thêm: Sinh năm 2002 mệnh gì?

Sinh năm 2003 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2003 5
Người sinh năm 2003 hợp màu gì?

Sinh năm 2003 cung (cung mệnh) gì?

Quý Mùi là Nam

Cung CÀN, hành KIM, hướng Tây Bắc, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc).

Quý Mùi là Nữ

Cung LY, hành HOẢ, hướng Nam, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam ).

Sinh năm 2003 hợp con số nào?

Nam sinh 2003 thuộc mệnh Mộc tương hợp với các con  số  6,7 và 8

Nữ sinh 2003 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 3,4,9 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Sinh năm 2003 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Sinh năm 2003 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu

+ Hôn nhân: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Kỷ Mão

+ Tuổi kỵ: Nhâm Thìn và Canh Thìn

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi

+ Hôn nhân: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão

+ Tuổi kỵ: Nhâm Thìn và Canh Thìn

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Qúy Mùi 2003

Nhẫn

Nhẫn phong thủy là vật hộ mệnh may mắn của người mệnh Mộc. Khi lựa chọn nhẫn, mặt nhẫn bạn có thể lựa chọn sao cho màu sắc của chúng trùng với màu tương sinh của bản mệnh ví dụ: đá ngọc bích, đá peridot…. giúp thu hút cơ hội và điều may mắn, phát triển những tố chất cá nhân.

Sinh năm 2003 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2003 4
Nhẫn đá ngọc bích

Dây Chuyền

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Tuổi Quý Mùi 2003 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có thần may mắn bên cạnh. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Sinh năm 2003 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2003 3
Dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật

Vòng tay, lắc tay

Màu tốt thứ nhìn được gọi màu hòa hợp với bản mệnh người sử dụng. Chọn vòng tay, lắc tay hợp với màu bản mệnh sinh năm 2003 sẽ giúp thu hút may mắn, tăng vận khí và tránh được những điều xui xẻo. … Những mẫu vòng tay phong thủy mệnh Mộc được chế từ các loại đá quý tự nhiên như; Đá aventurine, ngọc cẩm thạch, ngọc bích xanh, đá phong thủy dâu tây…

Sinh năm 2003 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2003 2
Vòng tay phong thuỷ

Cây cảnh

Trang trí cây cảnh trong nhà là cách làm cho không khí trong lành, không gian thoáng mát. Nếu như trang trí cây cảnh hợp với bản mệnh sẽ giúp gia tăng sự may mắn, vui vẻ, tài lộc. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách cây cảnh cho người mệnh Mộc thu hút nhiều tài lộc và may mắn: cây kim tiền, trầu bà xanh, cây kim ngân, cây ngũ gia bì xanh, đuôi công xanh, phát lộc,…

Sinh năm 2003 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2003 1
Cây phát lộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *