Sinh năm 2002 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2002 6

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2002

Sinh năm 2002 mệnh gì?

Người sinh năm 2002 – năm Nhâm Ngọ( âm lịch) thuộc Mệnh: Mộc – Dương Liễu Mộc – Gỗ cây dương

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

► Xem ngay: Sinh năm 2000 mệnh gì?

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2002 6

Ảnh minh họa

Hành Mộc là một trong năm nguyên tố thuộc Ngũ hành tương sinh, tương khắc. Mộc tượng trưng cho mùa xuân, cho cây cỏ hoa lá, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt của mẹ thiên nhiên. Khi là Âm Mộc, hành này thiên về mềm mại, linh hoạt, uyển chuyển và dễ uốn nắn. Khi là Dương Mộc, hành thiên về sự cứng rắn, chắc nhắn, cương trực và ngày thẳng như cây gỗ lim, hành này còn được nhắc tới với ý nghĩa liên tưởng tới hình tượng người quân tử như cây tùng, cây bách hiên ngang giữa trời. Hành Mộc mang trong nó nguồn năng lượng mạnh, thể hiện tính tăng trưởng cao, dễ dàng sinh sôi nảy nở, ẩn chứa sức sống tiềm tàng dễ dàng thích nghi với môi trường xung quanh.

Khởi nguồn từ mẹ thiên nhiên nên hành Mộc là những người có tính cách hài hòa, kết hợp nhu-cương tùy hoàn cảnh. Họ là những nhường rất khéo léo, được lòng nhiều người. Mệnh Mộc tính cách phóng khoáng, giàu lòng bao dung và vị tha. Ở người này lẽ sống cao cả họ hướng tới là sự cống hiến, hy sinh và sẵn lòng cho đi. Vì vậy mà vũ trụ thường gửi cho họ những món quà may mắn bất ngờ. Nhờ lòng biết ơn và sự cao thượng trải qua khó khăn, rèn luyện nỗ lực mà thành họ luôn biết chân trọng những giá trị mà cuộc sống ban tặng, người mênh Mộc lan tỏa yêu thương tới mọi người xung quanh: người thân, đồng nghiệp, bạn bè hay bất cứ ai có mối lương duyên gặp gỡ trong cuộc đời.

Hành Mộc rất biết cách lắng nghe và thấu hiểu người khác. Bởi vậy, họ rút kinh nghiệm, sửa sai và tiến bộ nhanh chóng. Họ có tư duy phóng khoáng, nhanh nhạy và tư duy tốt. Cấp trên và bạn bè khi giao việc, nhờ vả người mệnh Mộc việc gì đó họ sẽ giải quyết rất nhanh, đạt hiệu quả công việc cao sẽ không bao giờ để bạn thất vọng về họ.

 Người mệnh Mộc khá thông minh, công bằng và có trách nhiệm và là đối tác đáng tin cậy. Nếu bạn thấy người mệnh Mộc luôn vui vẻ, nhiệt huyết và tưới hoa mỗi buổi sáng bên hiên nhà thì đừng ngạc nhiên bởi họ không chỉ  nhiệt huyết với công việc mà còn là tuýp người mơ mộng, lạc quan yêu đời, yêu cuộc sống nữa đó. Trong trái  tim họ luôn chan chứa tình yêu thương và những câu chuyện thú vị để chia sẻ với mọi người xung quanh

Sinh năm 2002 tuổi gì?

Sinh năm 2002 là tuổi con Ngựa

Năm sinh dương lịch: Từ 12/02/2002 đến 31/01/2003

Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

Những người sinh năm 2002 thường có cuộc sống tự do, vui vẻ và sung túc. Nếu có tính cách hướng ngoại, sôi nổi sẽ tạo ra nhiêu cơ hội hơn trong tương lai. Một trong những châm ngôn sống của họ là sống với lý tưởng và sẵn sàng đón nhận mọi điều trong cuộc sống.

Họ là những người lạc quan, có sức bật phi thường. Khi gặp thất bại họ không nản chí, buông bỏ mà nhanh chóng sốc lại tinh thần. Đây là tấm gương về nghị lực sống phi thường. Mệnh Mộc biết cách hành xử khéo léo, ôn hòa nên con  đường thăng tiến rộng mở nhưng đừng quá tin người vì xã hội muôn hình vạn trạng, trăm kiểu người tốt- xấu khác nhau. Ta vẫn nên cẩn trọng tránh bị kẻ gian lợi dụng mà ảnh hưởng tới đường công danh.

Những người mệnh Mộc cũng là những sống đam mê và có nhiều năng lượng tích cực. Họ phù hợp với những công việc cần  sự kiên nhẫn và đòi hỏi phải sáng tạo, bác học cao. Người sinh năm 2002 sẽ phát huy được tối đa khả năng của bản thân mình nếu như làm công việc yêu thích liên quan tới sáng tạo, kĩ thuật…

Trong công việc nếu xảy ra hiềm khích người mệnh Mộc nên xem xét, cẩn trọng tránh mâu thuẫn không đáng đó trong công ty, doanh nghiệp. Không nên chỉ giữ ý kiến của bản thân mà bác bỏ ý kiến của người khác. Người mệnh Mộc cần rèn tính nhẫn nại, tránh nóng nảy và nhìn nhận sự vật, vị việc một cách khách quan chứ không nên theo ý kiến chủ quan của bản thân dẫn tới phán đoán sai lệch

Công danh rộng mở, xán lạn bắt đầu từ 28, 29 tuổi trở đi. Họ nhận định và suy xét vấn đề một cách cẩn trọng và kiên nhấn. Tuy lúc đầu có thể gặp thất bại thì sau mọi chuyện cũng tốt lên thôi. Bước vào công việc bằng tâm thế học hỏi về tuổi trung niên người mệnh Mộc sinh năm 2002 có khí chất lạ thường thu hút may mắn, đạt được những thành tựu mà nhiều người ao ước có được.

Sinh năm 2002 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây – màu bản mệnh.

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi – đây là những màu thuộc hành Kim khi dùng sẽ không may mắn, dễ gặp xui xẻo

Sinh năm 2002 cung (cung mệnh) gì?

Nhâm Ngọ là Nam

Cung ĐOÀI, hành KIM, hướng Tây, sao Thất Xích, Tây tứ mệnh

Nhâm Ngọ là Nữ

Cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, sao Bát Bạch, Tây tứ mệnh

Sinh năm 2002 hợp con số nào?

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Nhâm Ngọ hợp số mấy? Từ đó đưa ra lựa chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoại,… tuổi 2002 thì cần dựa vào mệnh bản thân. Tuổi 2002 mệnh Thổ, nên con số may mắn của tuổi 2002 nam mạng là dãy số chứa các số 6, 7, 8 giúp kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn của bản mệnh.

Với nữ mỗi chữ số đều ẩn chứa bên trong những ý nghĩa tốt, xấu riêng với từng tuổi. Con số may mắn của người sinh năm 2002 nữ mạng là số thuộc mệnh Kim, sở hữu dãy số điện thoại chứa những số 2, 5 và 8, 9 sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn đó.

Sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Sinh năm 2002 hợp tuổi nào?

Thường thì người mệnh Mộc do không có sự ổn định trong tính cách nên khá dễ thất bại trong tình yêu. Người mệnh này trung thủy, vị tha, biết yêu thương, chăm sóc người khác. Họ cân bằng giữa hai yếu tố công việc và gia đình. Tuy nhiên trong cách giáo dục con cái nên khắt khe hơn tránh buông lỏng, nuông chiều khi trẻ còn nhỏ. Và nếu như người mệnh Mộc kết hợp với người mệnh Thủy thì hôn nhân cũng sẽ hạnh phúc hơn. Một chút lưu ý rằng bạn mệnh Mộc cũng có thể yêu thương đối phương mang mệnh Mộc hoặc ngay cả mệnh Hỏa (vì Mộc sinh Hỏa).

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn

+ Hôn nhân: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần

+ Hôn nhân: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn

+ Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002

Cuộc sống càng hiện đại con người càng chú ý đến những yếu tố chi tiết và vấn đề phong thủy. Người ta cho rằng nếu biết cách phối hợp, sử dụng đồ phong thủy hợp với bản mệnh, tính cách người sử dụng sẽ thu hút tài lộc. Bạn đeo những màu sắc thuộc hành Mộc sẽ rất tốt cho bạn, người mệnh Mộc đeo đá phong thủy có xanh lá cây, nâu…. Giúp người mệnh Mộc có thể kìm hãm được sự nóng giận.

Nhẫn

Nhẫn phong thủy là vật hộ mệnh may mắn của người mệnh Mộc. Khi lựa chọn nhẫn, mặt nhẫn bạn có thể lựa chọn sao cho màu sắc của chúng trùng với màu tương sinh của bản mệnh ví dụ: đá ngọc bích, Diopside Xanh Lục…. giúp thu hút cơ hội và điều may mắn, phát triển những tố chất cá nhân.

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2002 4
Nhẫn đá Diopside Xanh Lục

Dây Chuyền

Dây chuyền được coi là bảo vật hộ mệnh của người mệnh Mộc trong đó cần ưu tiên dùng các loại đá phong thủy có nguồn gốc từ thiên nhiên như: Diopside Xanh Lục, đá pediot,…

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2002 3
Dây chuyền đá thạch anh tóc xanh

Lắc tay, lắc tay

Màu tốt thứ nhìn được gọi màu hòa hợp: Mộc với Mộc, nhiều cây sẽ trở thành rừng. Hòa hợp với người mệnh Mộc là màu Mộc. Người và đá cùng chung một mệnh sẽ có sự tương hợp tốt với nhau. … Những mẫu vòng tay phong thủy mệnh Mộc được chế từ các loại đá quý như sau: Đá aventurine, ngọc cẩm thạch …

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2002 2
Lắc tay cẩm thạch

Cây cảnh

Trang trí cây cảnh trong nhà là cách làm cho không khí tươi mát và làm cho người ở dễ chịu. Người mệnh Mộc thu hút nhiều tài lộc và may mắn: cây kim tiền, trầu bà xanh, cây kim ngân, cây ngũ gia bì xanh, đuôi công xanh, phát lộc, trường sinh,…

Sinh năm 2002 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 2002 1
Cây đuôi công xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *