Sinh năm 1999 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1999 11

Sinh năm 1999 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1999

Mọi vật chất trong vũ trụ vận hành theo quan niệm ngũ hành tương sinh tương khắc. Ngũ hành gồm 5 nguyên tố: mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy bạn sinh năm 1999 thuộc mệnh gì trong ngũ hành?

Người tuổi Kỷ Mão là mệnh Thổ tượng trưng cho đất, là nguồn sống và nơi nuôi dưỡng của vạn vật, nơi khởi nguồn của mẹ thiên nhiên. Mệnh Thổ đóng vai trò hỗ trợ các mệnh khác, người sinh năm 1999 mệnh Thổ luôn thể hiện trí thông minh và thích công bằng tuy nhiên khi gặp áp lực họ cảm thấy sự ngột ngạt và dễ tiêu cực, thường lo lắng về những vấn đề đơn giản bị suy ra quá phức tạp.

Sinh năm 1999 mệnh gì?

Người sinh năm 1999 – năm Kỷ mão thuộc hành Thổ.

Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ lời hứa , họ cố gắng thực hiện cam kết trong mọi hoàn cảnh. Họ chăm chỉ, cầu toàn và thích sự ổn định, thiên về lý trí, thực tế, đáng tin cậy. Về cơ bản, mệnh Thổ là những người có đức tính hiền hòa, đầy lòng trắc ẩn và không ngại giúp đỡ người khác.

Người mệnh này khá trầm tính, ít nói, cẩn trọng và có tư duy tốt trong việc quản lý thời gian, ngăn nắp và khéo léo. Họ là tấm gương tiêu biểu luôn kỉ luật, đúng giờ và biết lập kế hoạch trong công việc cũng như kế hoạch cuộc đời mình.

Sinh năm 1999 tuổi gì?

Nam nữ sinh vào năm 1999 cầm tinh con Mèo( Kỷ Mão), chú mèo hoạt bát, chăm chỉ có phần nhút nhát. Tuổi Mèo năm này tính theo dương lịch từ ngày 16/02/1999 – 04/02/2000 theo dương lịch.

► Xem thêm: Sinh năm 1998 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1998

Sinh năm 1999 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1999 11
Ảnh minh họa

Những người mạng Thổ có tính cách trầm, bình tĩnh, cẩn trọng, có khả năng tổ chức khi làm việc. Họ ngăn nắp, khéo tay và nhạy cảm nhưng cũng khá nhút nhát. Họ ngại việc chia sẻ khó khăn hay buồn vui với người khác, thường khi gặp chuyện buồn họ muốn tự mình giải quyết, sợ liên lụy tới người khác. Chính điều này khiến bản mệnh sống lý trí, ít thuận theo cảm xúc cá nhân. Với họ cảm xúc là kẻ thù số một của thành công. Người mệnh Thổ sinh năm 1999 một khi đã hứa họ sẽ lên kế hoạch để thực hiện cho bằng được. Người mệnh này hiểu rõ về lợi thế của mình, biết rõ thế mạnh của bản thân và biết tận dụng cơ hội phát huy điều đó. Người mệnh Thổ sinh năm 1999 còn là người rất tỉ mỉ, chỉn chu. Thích hợp làm những công việc liên quan tới nghệ thuật, thẩm mỹ bởi bản chất của họ là người nghệ sĩ. Người này làm việc cần hứng thú mới thực hiện, họ sống cảm hứng và ít để ý những nguyên tắc, phép tắc rườm rà.

Họ còn là những người thẳng thắn, chân thành và sẵn sàng góp ý, lắng nghe khuyết điểm của bản thân. Họ rất có tinh thần đổi mới, hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên, người mệnh Thổ sinh năm này có lúc lo lắng và suy nghĩ phức hóa vấn đề. Đó cũng là lý do  đứng trước vấn đề lớn họ.

Người tuổi Kỷ Mão hơi rụt rè, nhút nhát nên việc lớn khó thành công, gặp khó khăn không đáng có. Kết luận chung, người tuổi này có nhiều ưu điểm, nếu có thể khắc phục được những yếu điểm trong tính cách của mình, họ sẽ trở thành người có danh vọng, thành công hơn nữa.

Sinh năm 1999 hợp màu gì?

Sinh năm 1999 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1999 10
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Màu sắc hợp: màu xanh, màu lục, màu xanh rêu, màu xanh lá thuộc hành Mộc (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu cùng hành tốt).

Màu sắc không hợp: màu đỏ, màu tím, màu mận chín, màu hồng thuộc hành Hỏa (màu tương khắc xấu).

Sinh năm 1999 cung (cung mệnh) gì?

Nam sinh 1999 thuộc Cung KHẢM, hành THUỶ, sao Nhất Bạch, Đông tứ mệnh (Đông Nam, Đông, Nam, Bắc).

Nữ sinh 1999: Cung CẤN, hành THỔ, sao Ngũ Hoàng, Tây tứ mệnh (Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam).

► Tham khảo thêm: Sinh năm 1997 mệnh gì?

Sinh năm 1999 hợp con số nào?

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Kỷ Mão hợp số mấy? Từ đó đưa ra lựa chọn số nhà, biển số xe hay số điện thoại,… tuổi 1999 thì cần dựa vào mệnh bản thân. Tuổi 1999 mệnh Thổ, nên con số may mắn của tuổi 1999 nam mạng là dãy số chứa các số 2, 5, 8 giúp kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn của bản mệnh.

Với nữ mỗi chữ số đều ẩn chứa bên trong những ý nghĩa tốt, xấu riêng với từng tuổi. Con số may mắn của người sinh năm 1999 nữ mạng là số thuộc mệnh Kim, sở hữu dãy số điện thoại chứa những số 2, 5 và 8 sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn đó.

Sinh năm 1999 hợp hướng nào?

Nam tuổi Kỷ Mão cần lưu ý chọn hướng tốt, tránh hướng xấu nhằm rước may mắn, đuổi xui xẻo, hướng tốt bao gồm: Nam, Đông Nam, Đông, Bắc

Nữ tuổi Kỷ Mão cần lưu ý chọn hướng tốt, tránh hướng xấu nhằm rước may mắn, đuổi xui xẻo, hướng tốt bao gồm: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Sinh năm 1999 hợp tuổi nào?

Để xem tuổi hợp với nữ 1999 cần xem xét theo nhiều phương diện như tuổi hợp làm ăn buôn bán, xem tuổi hợp vợ chồng, hay xem tuổi con có hợp với bố mẹ sinh năm 1999 hay không.

Nữ Kỷ Mão nếu kết hôn với tuổi Bính Tý, Đinh Sửu, Kỷ Mùi thì sẽ dễ dàng trở nên giàu có, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và yên ấm…..

Nam Kỷ Mão hợp làm ăn nhất với tuổi Tân Hợi, Kỷ Mùi, nếu hợp tác sẽ đạt được nhiều thành tựu, gia đình yên ấm. Nếu kết hôn với tuổi Mậu Dần, Tân Tỵ thì sẽ dễ dàng trở nên giàu có, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc …

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Mão 1999

Nhẫn

Nhẫn phong thủy là vật hộ mệnh may mắn của người mệnh Thổ. Khi lựa chọn nhẫn, mặt nhẫn bạn có thể lựa chọn sao cho màu sắc của chúng trùng với màu tương sinh của bản mệnh ví dụ: đá thạch anh tóc vàng,  đá thạch anh nâu, hồ ly tóc vàng….

Đá thạch anh tóc vàng là gì?

Từ lâu đá thạch anh rất được ưa chuộng trong việc làm đồ trang sức. Với đá thạch anh tóc vàng này có tên khoa học là Rutilated Quartz, nó thực chất là một loại biến thể của đá thạch anh.

Trong đá thạch anh tóc vàng có lẫn các tinh thể rutin, tinh thể này tạo nên điểm khác biệt cho thạch anh tóc vàng. Các tinh thể rutin này có hình dạng giống như những sợi tóc màu sắc nằm trong đá thạch anh.

Sinh năm 1999 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1999 6
Nhẫn đá thạch anh tóc vàng cho người sinh năm 1999

Dây Chuyền

Dây chuyền được coi là bảo vật hộ mệnh của người mệnh Thổ trong đó cần ưu tiên dùng các loại đá phong thủy có nguồn gốc từ thiên nhiên như: đá thạch anh tím, thạch anh hồng…Thạch anh tím là loại đá quý rất được tôn sùng và ngợi ca từ thời xa xưa, được coi là biểu tượng của trí tuệ và lòng vị tha.

Sinh năm 1999 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1999 4
Dây chuyền thạch anh tóc tím cho người sinh năm 1999

Lắc tay, lắc tay

Được mệnh danh là dòng đá “chiêu tài”, vòng đá thạch anh vàng sở hữu nguồn năng lượng tích cực đã được tích lũy trong suốt quá trình nằm trong lòng đất. Bởi vậy, đây được coi là một trong những loại đá rất hiếm trong tự nhiên.

Dòng đá này có khả năng giảm thiểu, giải tỏa căng thẳng, bế tắc, góp phần hỗ trợ cho tinh thần những người sở hữu trở nên sảng khoái, thanh nhẹ. Đặc biệt, chúng giúp chủ sở hữu thu hút tài lộc, hỗ trợ kinh doanh, buôn bán phát triển rực rỡ.

Sinh năm 1999 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1999 3
Vòng đá san hô đỏ

Vòng đá san hô đỏ

Có nguồn gốc từ đại dương, dòng đá san hô được xem là dòng đá phong thủy có khả năng giải nhiệt, tiêu độc, tăng cường chức năng thị giác, điều hòa thần kinh. Đồng thời, nó còn có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Vậy nên, không chỉ riêng người sinh năm 1999 mà cả những người thuộc mệnh Thổ cũng nên sở hữu một chiếc vòng đá san hô giúp thu hút tài lộc.

Cây cảnh

Cây cảnh trồng trong nhà ngoài có tác dụng lọc khí, tạo cảnh quan thoáng mát chúng còn đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ: một số loại cây cảnh phù hợp với tuổi 1999 như: cây lưỡi hổ, cây sen đá cam, cây trầu bà…

Sinh năm 1999 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1999 2
Cây trầu bà
Sinh năm 1999 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1999 1
Cây lưỡi hổ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *