Sinh năm 1997 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1997 1

Sinh năm 1997 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1997

Sinh năm 1997 mệnh gì?

Người sinh năm 1997 thuộc mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy tức tước cuối nguồn. Chính đặc điểm này tạo nên nét tính cách riêng biệt của người sinh năm 1997 tốt bụng, lạc quan và yêu đời. Ngoài ra, mệnh Thủy còn chỉ người có tố chất nghệ sĩ, bản ngã và cái tôi trong nghệ thuật hiếm có khó tìm, rất tự tin.

+ Hành tương sinh: Mộc, Kim

+ Hành tương khắc: Hỏa, Thổ

► Xem thêm: Sinh năm 1996 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1996

Sinh năm 1997 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1997 1
Sinh năm 1997 đinh sửu mệnh gì?

Sinh năm 1997 tuổi gì?

Sinh năm 1997 là tuổi con Trâu

Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1997 đến 27/01/1998

Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu

Người tuổi Sửu biết lắng nghe và dễ chia sẻ cảm xúc với mọi người. Đặc điểm nổi bật là những người sinh năm này rất thông minh, hoạt bát, sôi nổi và tự tin. Họ ngại phải đối đầu trực diện mà chọn cách tinh tế, nhẹ nhàng thỏa nhuận. Người mệnh Thủy luôn ân cần, giàu lòng vị tha và tận tình chăm sóc mọi người xung quanh. Tuy nhiên họ không phải là người hay chia sẻ hay quá thẳng thắn với cảm xúc bản thân, hay che dấu, tỏ ra bản thân ổn và muốn tự mình giải quyết, tự mình đương đầu với khó khăn.

Những người mệnh Thủy sinh năm 1997 thường ăn nói khéo ăn nói, dễ vị tha.  Do biết lắng nghe và gặp thời nên người sinh năm 1997 có sự nghiệp thăng tiến, thành tựu từ lúc trẻ . Đồng thời họ cũng là người dễ xúc động, cảm thông và gần như chia sẻ mọi thứ với mọi người.

Năng lượng tích cực từ họ sẽ lan tỏa tới mọi người và giữ sự tích cực quanh họ. Ngoài những lúc ồn ào náo nhiệt thì khoảng không gian một mình là điều kiện lý tưởng với họ. Họ hay có sở thích tới quán Cafe ngồi nhâm suy tư hay ưu tiên cho những chuyến đi dã ngoại ở xa thành phố ồn ào. Đàn ông mạng Thủy thường hướng nội, ít khi thể hiện suy nghĩ của mình nhưng đặc biệt tinh tế trong việc nắm bắt suy nghĩ tình cảm của người khác đặc biệt là người khác giới. Bên cạnh đó, người sinh năm 1997 đều là  kiểu người dễ thay đổi.

Người mạng Thủy sinh năm 1997 có đời sống tình cảm may mắn. Họ được nhiều người chú ý là biết cách yêu đương. Họ dễ vị tha khi một mối quan hệ kết thúc họ sẽ bỏ qua và có khả năng khôi phục trạng thái bình thường rất nhanh.

Người mệnh Thủy có khả năng thích nghi kỳ diệu với môi trường mới. Họ giỏi giao tiếp và thuyết phục đối phương. Người mệnh Thủy sinh năm 1997 hay có việc gấp phải đi xa, họ không thích hợp với những công việc ổn định và ưu thích sự khám phá, đổi mới. Nếu đứng ở vị trí quản lý, họ có tố chất, khả năng mưu lược và thay đổi tình thế chuyển bại thành thắng một cách ngoạn mục. Những quyết định trọng đại họ rất quyết đoán và có phần mạo hiểm. Người phụ nữ mạng Thủy sinh năm 1997 luôn đem lại cảm giác an yên và tin tưởng cho người bạn đời của mình, bởi họ có tính cách nhẹ nhàng, tinh tế biết cách chăm sóc và bày tỏ tình cảm với người khác. Mẫu người phụ nữ này ưa tự do và cũng không bao giờ muốn kiểm soát ai đó.

Đàn ông mạng Thủy là người tình cảm, ấm áp. Anh ta luôn xuất hiện đúng lúc bạn cần. Họ coi trọng gia đình, tuy nhiên vì ham những cuộc vui đôi khi khiến người phụ nữ bên cạnh họ lo lắng, hoài nghi.

Sinh năm 1997 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng,

Màu kiêng kỵ: Vàng,  nâu đất

Dùng Đá Phong Thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

► Tìm hiểu thêm: Sinh năm 1995 mệnh gì

Sinh năm 1997 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1997 5
Người sinh năm 1997 hợp màu nào?

Sinh năm 1997 cung (cung mệnh) gì?

Đinh Sửu là Nam và Nữ:

Nam và Nữ đều cung CHẤN, hành MỘC, hướng Đông, quái số 3, sao Tam Bích, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Nam, Bắc, Đông Nam, Đông).

Sinh năm 1997 hợp con số nào?

Vây tuổi Đinh Sửu hợp số mấy? Đó chính là số 6 và số 7. Nắm bắt tuổi Đinh Sửu hợp số mấy sẽ giúp bạn thăng hoa trong cả sự nghiệp và tình cảm. Tuy nhiên, bạn đừng quá tuyệt đối hóa khả năng kì diệu của những con số trên. Cách tìm ra các con số kiêng kỵ với tuổi Đinh Sửu cũng được tính dựa trên tử vi. Người tuổi Đinh Sửu 1997 sẽ kỵ các con số thuộc mệnh Thổ, đó là các số 2, 5 và 8. Bạn hãy nắm bắt và sử dụng khéo léo các con số trong việc chọn nhà, chon xe, trang sức..  hợp tuổi để thu hút may mắn cho cuộc sống của mình nhé!

Sinh năm 1997 hợp hướng nào?

Nam sinh 1997:

Hướng nhà: hướng Đông (Hướng tốt), thuộc Đông tứ trạch

Hướng tốt: Nam , Bắc , Đông Nam , Đông

Hướng xấu: Tây Nam , Đông Bắc , Tây Bắc , Tây

Nữ sinh 1997:

Hướng nhà: hướng Đông (Hướng tốt), thuộc Đông tứ trạch

Hướng tốt: Nam , Bắc , Đông Nam , Đông

Hướng xấu: Tây Nam , Đông Bắc, Tây Bắc , Tây

Sinh năm 1997 hợp tuổi nào?

Nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Trong vấn đề làm ăn nên lựa chọn tuổi hợp để công việc làm ăn được thuận lợi, phát đạt. Nam tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 hợp với các tuổi sau đây: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân.

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997

Nữ mạng mệnh Thủy xét trong việc làm ăn hợp với các tuổi sau Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân.

Kết hôn với những tuổi tương sinh cuộc sống của bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống bình an nếu kết hôn với người sinh năm Canh Dần: Gia đình yên ấm, con cái vui vầy, cuộc sống giàu sang sung túc. Kết hôn với người tuổi Quý Tỵ: Công danh phát triển, sự nghiệp thăng tiến. Kết hôn với người tuổi Giáp Ngọ: Con đàn cháu đống, công danh lên cao. Kết hôn với người tuổi Bính Thân: hưởng được giàu sang phú quý.

Nam mạng tuổi Đinh Sửu 1997 lấy vợ tuổi nào? Những tuổi hợp lương duyên với bạn là: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Khi kết hôn với các tuổi này thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp, có nhiều tài lộc. Bạn kết hôn với tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tỵ, tuổi Giáp Ngọ, tuổi Bính Thân tuổi Mậu Tý, tuổi Đinh Hợi: Tài lộc vượng phát, con cái thuận hòa.

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Bính Tý 1997

Nhẫn

Ngoài những màu sắc tương sinh tương hợp với người tuổi 1997 thì xung quanh chúng ta luôn tồn tại những màu tương khắc với bản mệnh. Nó không hỗ trợ cho người đeo mà còn mang lại những xui xẻo không đáng có như màu: Đỏ, hồng, cam, tím. Ruby… Người tuổi này nên sử dụng nhẫn, mặt nhẫn từ các loại đá phong thủy như thạch anh tím, đá mặt trời, thạch anh tóc đỏ, …

Sinh năm 1997 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1997 4
Nhẫn đá Ruby cho người sinh năm 1997

Dây Chuyền

Dây chuyền đá phong thủy được làm từ rất nhiều chất liệu, ví dụ như đá thạch anh, mã não, mắt hổ, phỉ thủy,… ứng với mỗi loại chất liệu có các ý nghĩa và lợi ích khác nhau. Cụ thể:

Đá thạch anh mang lại bình an, may mắn và sức khỏe đến cho gia chủ. Đá mắt hổ giúp cho tinh thần lạc quan cân bằng cảm xúc, giảm stress và gia tăng hiệu suất làm việc cũng như tránh mất tập trung.

Sinh năm 1997 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1997 3
Dây chuyền đá thạch anh trắng cho người mệnh Thủy

Vòng tay, lắc tay

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu xanh, đen, trắng, xám, ghi như: vòng tay đá Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói…  Đây được xem là những món đồ may mắn, thu hút tài lộc cho người tuổi Đinh Sửu.

Sinh năm 1997 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1997 2
Vòng tay đá Aquamarine

Cây cảnh

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nên chọn những loại cây cảnh phong thủy có màu sắc trùng với màu tương sinh… tránh màu vàng, nâu, nâu sẫm. VNJE xin đưa ra một số gợi ý về các loại cây trang trí nhà cửa, thu hút vận khí tốt cho người tuổi Sửu như: cây phát tài, cây phát lộc, cây kim tiền, cây ngũ gia bì, cây sen đá,…

Sinh năm 1997 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1997 1
Cây kim tiền cho người mệnh Thủy sinh năm 1997

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *