Tuổi 1994 mệnh gì ?

Sinh năm 1994 mệnh gì ? Tổng quan về phong thủy nam nữ sinh năm 1994

Theo triết học phương Đông – người Trung Hoa xưa cho rằng vạn vật được cấu thành từ năm nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa chúng có mối liên hệ tương sinh tương khắc, ngũ hành hài hòa và thống nhất với nhau. Hãy cùng VNJE tìm hiểu xem những người sinh năm 1994 thuộc mệnh nào và họ có đặc điểm tính cách như thế nào nhé?

Sinh năm 1994 mệnh gì? hợp với mệnh nào ?

Theo tử vi, người sinh năm 1994 tuổi Tuất– mệnh Hỏa thuộc Sơn đầu hỏa( lửa trên núi cao)

 • Người mệnh Hỏa hợp và tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc
 • Người mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy

Sinh năm 1994 tuổi gì?

 1994 sinh năm giáp tuất là tuổi Chó, là chú chó hoạt bát, thông minh.

Năm sinh tính theo dương lịch: từ ngày 10/02/1994  đến 30/01/1995.

Những tuổi tam hợp với người tuổi tuất là Dần, Ngọ, Tuất.

Tuổi khắc với người tuổi Tuất sinh năm 1994 trong tứ hành xung là tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Cần lưu ý hạn chế hoặc không làm ăn, giao dịch hay quá thân với những tuổi này vì bản mệnh xung khắc khiến các mối quan hệ không bền chặt dễ nảy sinh mâu thuẫn, công việc gặp trắc trở.

Xem thêm>>> Tam hợp là gì ? Tứ hành xung là gì ?

Tính cách và sự nghiệp người sinh năm 1994

Người tuổi Tuất sinh năm 1994 là những người có chí tiến thủ, thông minh hoạt bát trong các mối quan hệ. Họ giỏi nắm bắt tâm lý những người đối diện nên trong việc làm ăn thường được trọng dụng, yêu mến. Tính tình chân chất, thật thà, người sinh năm 1994 không ngại khó, ngại khổ sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, vì tính cách có phần hơi bao đồng nên đôi lần lỡ việc cá nhân để lo cho việc người khác. Đây là điều mà tuổi này cần sửa đổi, lòng tốt sẽ đặt đúng nơi và phát huy tác dụng tốt nhất, họ nên nguyên tắc hơn và hãy mạnh dạng khước từ lời nhờ vả, bớt cả nể cuộc sống sẽ êm xuôi hơn. 

Tuổi Giáp tuất 1994 là người hiếu thảo, trọng tình cảm. Gia đình và người thân được họ đặt lên hàng đầu. Dù công việc bận rộn họ vẫn sẽ dành ra thời gian cho gia đình nhỏ của mình, quan tâm và chăm sóc mọi người xung quanh ân cần và chỉn chu. Người tuổi Tuất có tính sở hữu cao, họ cố gắng và đạt được những gì mình mong muốn nhưng nhiều khi họ bị ảnh bởi suy nghĩ, năng lực tiêu cực xung quanh.

Nhìn chung về cuộc đời của người sinh năm 1994 lúc trẻ đã gặt hái được thành công tuy nhiên thành tựu ấy nhỏ hơn mong đợi của họ. Khi bước sang tuổi trung niên sự nghiệp có bước tiến và thay đổi rõ rệt, cuộc sống gia đình an nhành, hưởng thụ thành quả, hoa trái ngọt ngào. Phía sau sự thành công của họ là bóng dáng của người vợ giỏi giang, yên ấm. Khi bước qua tuổi trung niên người tuổi Giáp Tuất sẽ có sự nghiệp vững chắc, cuộc sống đủ đầy. Nên họ cần cố gắng, nỗ lực không ngừng, thất bại là bài học kinh nghiệm quý giá để góp phần làm nên thành tựu sau này.

Cuộc sống sau này được hưởng sung sướng, an yên. Gia đình đủ đầy, con cháu ngoan ngoãn.

Sinh năm 1994 hợp màu gì?

Người sinh năm 1994 hợp với những màu sắc sau đây:

Màu bản mệnh trong phong thủy ngũ hành của mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng , tím

Màu tương sinh của mệnh Hỏa là mệnh Mộc có các màu như: xanh lá cây, xay nõn chuối

Màu tương khắc với người sinh năm 1994 là màu đen, xanh dương.

Việc sử dụng màu sắc khi lựa chọn trang phục, phụ kiện sao cho phù hợp sẽ góp phần tương trợ trong cuộc sống.

Giáp tuất là mệnh gì ?
Tuổi giáp tuất sinh năm 1994 là mệnh hỏa

Sinh năm 1994 cung (cung mệnh) gì?

Giáp Tuất là Nam

Mệnh cung CÀN, hành KIM, sao Lục Bạch Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh 

Giáp Tuất là Nữ

Mệnh cung LY, hành HOẢ, sao Cửu Tử Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh 

Sinh năm 1994 hợp con số nào?

Nhu cầu tìm số hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh cho tuổi sinh của con người ngày càng tăng cao, bởi nó giúp bổ trợ bản mệnh, hóa giải vận hạn cho chủ sở hữu. Vậy đâu là con số đem lại may mắn, tài lộc cho người sinh năm 1994?

Những người mệnh này thường sẽ hợp với những con số như số 3 và số 4. Riêng nam hợp số 6, nữ hợp số 9.

Cung mệnh và giới tính của chủ nhân Giáp Tuất cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người năm 1994. Theo đó, nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất thuộc cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh sẽ phù hợp với các con số 3, 4, 9. Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất thuộc cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh hợp với các con số 6, 7, 8.

Sinh năm 1994 hợp hướng nào?

Người tuổi Giáp Tuất có sức sống bền bỉ, nhanh nhạy, độ thích nghi cao.Việc xuất hành, chọn hướng đi là điều quan trọng đáng lưu tâm cho những dự định sắp tới.

 • Ngày thường nhật: Hướng Tây Bắc, Hướng Nam là hướng tốt
 • Hướng nhà tốt với Nam sinh 1994: Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc.
 • Hướng nhà tốt với Nữ sinh 1994:  Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

Sinh năm 1994 hợp tuổi nào?

Nữ 1994

 • Trong làm ăn, công việc: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần
 • Lựa chọn lấy vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão

Nam 1994

 • Trong làm ăn: Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ và Mậu Dần
 • Lựa chọn lấy vợ chồng: Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ. Tiến tới hôn nhân với tuổi Bính Tý và Ất Hợi thì sẽ có được một cuộc sống bình an, sung túc. Nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Mậu Dần sẽ có cuộc đời hoàn toàn đầy đủ, sự nghiệp và công danh lên cao bất ngờ. Kết hôn với người tuổi Nhâm Ngọ, họ sẽ giúp bạn tạo được mối quan hệ gia đình yên ấm, thượng vượng.
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu

 

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Giáp Tuất 1994

Cuộc sống càng hiện đại con người càng chú ý đến những yếu tố chi tiết và vấn đề phong thủy. Người ta cho rằng nếu biết cách phối hợp, sử dụng đồ phong thủy hợp với bản mệnh, tính cách người sử dụng sẽ thu hút tài lộc. Hãy cùng VNJE tìm hiểu xem người sinh năm 1994 được những vật phẩm gì hộ mệnh nhé?

Nhẫn cho giáp tuất 1994 mệnh hỏad

Những người mệnh Hỏa hợp với trang sức, mặt như đá thạch anh màu hồng, tím, xanh lá; mã não đỏ. Những vật phẩm phong thủy này được xem là bùa hộ mệnh xua đuổi tà khí, lợi cho sức khỏe người sử dụng. Hiện tại các trang sức cho mệnh hỏa đang có tại VNJE

1994 hợp màu xanh lục bảo
Màu đem lại may mắn cho Giáp Tuất là màu xanh lục bảo

Xem ngay trang sức đem lại may mắn cho giáp tuất

Dây Chuyền cho người mệnh hỏa

Ngoài ra người mệnh Hỏa sinh năm 1994 còn hợp đeo các linh vật sau; tỳ hưu, hồ ly, phật di lặc… đây là các linh vật mang đến bình an, tài vận và may mắn. Từ đó giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp ngày càng phát triển. Dây chuyền này khi được sử dụng đúng bản mệnh sẽ phát huy tác dụng tối ưu, giúp gia chủ tăng vận khí, lạc quan, gia tăng năng lượng tích cực.

Vòng tay, lắc tay dành cho người mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa thích hợp sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu Xanh lục, Đỏ, Hồng, Tím như: vòng tay thạch anh hồng, mặt dây hồ ly thạch anh hồng, vòng tay thạch anh tóc xanh, vòng tay đá thạch anh tím. Nhiều ý kiến chỉ ra rằng khi có sự tương trợ từ vật phẩm phong thủy giúp bản mệnh thêm niềm tin, an yên và dễ dàng tiến thân đi xa trên đường đời

Sinh năm 1994 là mệnh hỏa
Màu đỏ là hợp với giáp tuất

Cây cảnh

Tính cách người tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa ôn hòa, tốt bụng. Họ là tuýp người biết lắng nghe, cảm thông và sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn, buồn vui với bạn bè, đồng nghiệp hay mọi người xung quanh . Họ sống nhiều tình cảm, dễ bị cảm xúc tác động lên hành động Họ thích hợp trồng các loại cây sau đây như cây lộc vừng, bạch mã hoàng tự, lan, trúc…

Cây lộc vừng là loại cây thân gỗ, gốc cây to. Biểu tượng cho sự vững chắc kiên cường, ý chí của gia chủ. Theo quan niệm người xưa cây lộc vừng mang tới khí hưng thịnh. Người trồng cây mong cho gia đình hòa thuận, phúc lộc đong đầy và  mong ước cho cha mẹ sống lâu, thọ hưởng phúc cùng con cháu.

Giáp tuất 1994 hợp cây gì ?
Cây lộc vừng là một trong những loại cây hợp với giáp tuất

Cây Bạch Mã Hoàng Tử là loại cây thân thảo mọc thành bụi. Loại cây này dáng thanh cao, mảnh mai. Đặt cây bạch mã hoàng tử trong nhà giúp lọc không khí, điều hòa không khí. Ngoài tác dụng kể trên cây Bạch Mã Hoàng tử còn mang ý nghĩa tài lộc, may mắn cho người mệnh Hỏa.

cây bạch mã hoàng tử hợp với mệnh hỏa
Cây bạch mã hoàng tử là một trong những loại cây hợp với giáp tuất

 

Qua bài viết trên Công ty cổ phần trang sức đá quý Việt Nam VNJE hy vọng đã giải đáp được thắc mắc sinh năm 1994 tuổi gì ? mệnh gì ? tính cách và sự nghiệp của 1994. Chúc các bạn thành công và gặp thật nhiều may mắn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *