Sinh năm 1972 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1972 7

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1972

Theo triết học phương Đông – người Trung Hoa xưa cho rằng vạn vật được cấu thành từ các nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa chúng có mối liên hệ ngũ hành hài hòa và thống nhất với nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu xem những người sinh năm 1972 thuộc mệnh nào và họ có đặc điểm tính cách như thế nào nhé?

Sinh năm 1972 mệnh gì?

Người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

Hành Mộc là một trong năm nguyên tố thuộc Ngũ hành tương sinh, tương khắc. Mộc tượng trưng cho mùa xuân, cho cây cỏ hoa lá, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt của mẹ thiên nhiên

Hành Mộc rất biết cách lắng nghe và thấu hiểu người khác. Bởi vậy, họ rút kinh nghiệm, sửa sai và tiến bộ nhanh chóng. Họ có tư duy phóng khoáng, nhanh nhạy và tư duy tốt.

XEM NGAY: Sinh năm 2005 mệnh gì ? Tuổi con gì ? Hợp hướng nào ?

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1972 8
Người sinh năm 1972 thuộc mệnh gì?

Sinh năm 1972 tuổi gì?

Sinh năm 1972 cầm tinh con Chuột, chú chuột lém lỉnh, chăm chỉ.

Năm sinh dương lịch: Từ ngày 15/02/1972 –  ngày 02/02/1973

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Khởi nguồn từ mẹ thiên nhiên nên hành Mộc là những người có tính cách hài hòa, kết hợp nhu – cương tùy hoàn cảnh. Họ là những nhường rất khéo léo, được lòng nhiều người. Mệnh Mộc tính cách phóng khoáng, giàu lòng bao dung và vị tha. Ở người này lẽ sống cao cả họ hướng tới là sự cống hiến, hy sinh và sẵn lòng cho đi

Người này có tài kinh doanh buôn bán, thích những thứ đẹp đẽ hoa lệ, song rất hay thay đổi, dễ bị tác động bởi ngoại cảnh. Tuổi này được quý nhân phù trợ, tuy nhiên họ cẩn thận, sống biết lo toan. Tính tình cứng cỏi, thông minh, có nhiều tài nghệ.

Người sinh năm 1972 mệnh Mộc trung thực, họ thẳng tính. Họ có sao nói vậy. Người này đại diện cho sự công bằng. Họ đặc biệt ghét sự giả dối. Họ hay bị ảnh hưởng bởi đám đông và dễ nảy sinh suy nghĩ tiêu cực.

Tuy nhiên, có một điểm nổi bật ở người sinh năm Nhâm Tý, đó là sự chăm chỉ và cẩn thận. Khi bắt ta vào công việc họ luôn cố gắng hết mình làm chỉn chu nhất có thể. Họ được mọi người tin tưởng và tôn trọng. Người tuổi này tài vận tốt, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tình cảm mang vận đào hoa nên hay so đo, lưỡng lự không biết chọn bên nào. Gia đình về tuổi trung niên êm ấm, họ may mắn trong hôn nhân và đảm đương trách nhiệm với cha mẹ, vợ con khá chu đáo.

Sinh năm 1972 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối( vì là màu thuộc hành Mộc).

+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương(vì là màu thuộc hành Thủy).

Màu kiêng kỵ

+ Màu xám, trắng, ghi(vì là màu thuộc hành Kim)

Sinh năm 1972 cung (cung mệnh) gì?

Nhâm Tý là Nam:

Mệnh cung KHẢM, hành Thủy, sao Nhất Bạch Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh.

Nhâm Tý là Nữ:

Mệnh cung CẤN, hành Thổ, sao Ngũ Hoàng Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1972 hợp con số nào?

Chúng ta cũng dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để tìm ra con số khắc với người tuổi 1972. Biết tận dụng con số hợp tuổi chỉ có thể phát huy tối đa tác dụng. Vây tuổi Nhâm Tý hợp số mấy? Với nam hợp các là số  1, 6 và 7. Người tuổi Nhâm Tý 1972 là  nữ hợp các số 2, 5, 8 và 9. Bạn hãy nắm bắt và sử dụng khéo léo các con số trong việc lựa chọn vận dụng như mua nhà, xe, biển số xe…  để thu hút may mắn bạn nhé!

Sinh năm 1972 hợp hướng nào?

Người sinh năm 1972 thường có xu hướng hướng, hay phải đi xa nên việc xem hướng khởi hành, dựng nhà là việc rất quan trọng.

Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Nam – Nam – Đông – Bắc

+ Hướng không hợp: Tây Nam – Đông Bắc – Tây – Tây Bắc

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc – Tây Bắc – Tây – Tây Nam

+ Hướng không hợp: Bắc – Đông Nam  – Đông – Nam

Sinh năm 1972 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong công việc: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân

+ Trong hôn nhân: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ

Nữ mạng:

+ Trong công việc: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân

+ Trong hôn nhân: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Canh Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mão

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Tý 1972

Nhẫn

Nhẫn phong thủy là vật hộ mệnh may mắn của người mệnh Mộc. Khi lựa chọn nhẫn, mặt nhẫn bạn có thể lựa chọn sao cho màu sắc của chúng trùng với màu tương sinh của bản mệnh ví dụ: đá ngọc bích, đá peridot…. giúp thu hút cơ hội và điều may mắn, phát triển những tố chất cá nhân.

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1972 2
Nhẫn đá ngọc bích

Dây Chuyền

Chúng ta nên lưu ý sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và tình cảm. Tuổi 1972 được Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có thần may mắn bên cạnh. Giúp bản mệnh an nhiên, thanh tịnh trong tâm hồn.

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1972 3
Dây chuyền Phật Như Lai Đại Nhật

Vòng tay, lắc tay

Màu tốt thứ nhìn được gọi màu hòa hợp với bản mệnh người sử dụng. Chọn vòng tay, lắc tay hợp với màu bản mệnh sinh năm 1972 sẽ giúp thu hút may mắn, tăng vận khí và tránh được những điều xui xẻo. … Những mẫu vòng tay phong thủy mệnh Mộc được chế từ các loại đá quý tự nhiên như;,ngọc cẩm thạch, ngọc bích xanh, đá phong thủy dâu tây…

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1972 4
Vòng tay đá dâu tây

Cây cảnh

Trang trí cây cảnh trong nhà là cách làm cho không khí trong lành, không gian thoáng mát. Nếu như trang trí cây cảnh hợp với bản mệnh sẽ giúp gia tăng sự may mắn, vui vẻ, tài lộc. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách cây cảnh cho người mệnh Mộc thu hút nhiều tài lộc và may mắn: cây kim tiền, trầu bà xanh, cây kim ngân, cây ngũ gia bì xanh, đuôi công xanh, phát lộc,…

Sinh năm 1972 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1972 5
Cây phát lộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *