Sinh năm 1970 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1970 5

Sinh năm 1970 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1970

Sinh năm 1970 mệnh gì?

Người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

+ Tương sinh:Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

Mỗi nguyên tố mang trong nó những đặc tính quy định tính cách của bản mệnh. Người thuộc mệnh Kim tượng trưng cho loại kim khí và kim loại của đất trời, “Kim” được nuôi dưỡng bởi đất trời. Ưu điểm nổi bật trong tính cách của mệnh Kim là sự mạnh mẽ, ý chí kiên định.

Chúng ta biết tới thời đại kim khí, nơi cất giữ câu chuyện và đánh dấu bước tiến của văn minh con người. Người mệnh Kim là những người có ý chí trong công việc. Họ là tấm gương mẫu mực về tinh thần vượt khó khăn, luôn lạc quan và vui vẻ. Người sinh năm 1970 có tầm nhìn xa trông rộng, đời sống tinh thần phong phú.

► Xem thêm: Sinh năm 1963 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1963

Sinh năm 1970 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1970 5
Người sinh năm 1970 mệnh gì?

Sinh năm 1970 tuổi gì?

Sinh năm 1970 là tuổi con Chó

Năm sinh dương lịch: Từ ngày 06/02/1970 đến ngày 26/01/1971

Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Tuất

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Người sinh Tuổi Tuất sinh năm này hội tụ yếu tố như chăm chỉ, ý chí, nố lực. Người tuổi này có xu hướng hướng ngoại. Thích hợp cho công việc tự do, đi lại nhiều nơi. Tuổi này ưu thích sự khám phá, tìm hiểu về cuộc sống. Họ yêu thiên nhiên và mong muốn hòa mình với thiên nhiên.

Người mệnh Kim sống tham vọng, luôn đặt mục tiêu hướng tới những thứ to lớn mà vô tình quên mất hạnh phúc bắt nguồn chỉ đơn giản là khoảnh khắc bình dị. Người mệnh Kim thiên về lý trí nhiều hơn nhưng ẩn sâu bên trong họ là người rất nhạy cảm, giàu tình yêu thương và dễ xúc động. Sống coi trọng tình cảm hơn là vật chất nhưng suy nghĩ rất thực tế.

Người mệnh Kim có khả năng quản lý thời gian và lãnh đạo tuyệt vời. Với sự khắt khe và khó tính của mình đôi khi không ngại việc có thể làm người khác mất lòng. Họ là đại diện cho sự thẳng thắn và trung thực. Những người thuộc mệnh này thường rất giỏi lãnh đạo và tổ chức. Vốn có tư duy tốt, tư chất chăm chỉ và biết lắng nghe họ biết cách lãnh đạo và điều hành đội nhóm ra sao để đạt được hiệu quả cao nhất vật chất nhưng suy nghĩ rất thực tế.

Những người này còn có trực giác tốt, ít khi do dự. Họ theo đuổi sự cầu toàn trong công việc cũng như trong các mối quan hệ.  Họ vui vẻ, là một người thông minh, rất có khả năng thuyết phục người khác. Nếu bạn nghe họ diễn thuyết hay chia sẻ kinh nghiệm và cảm thấy tuyệt vời đừng quá bất ngờ vì họ đã giành cả tá thời gian để đọc sách, lắng nghe. Những người này đặc biệt ham học hỏi, luôn trau dồi tri thức. Họ có lòng biết ơn sâu sắc và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không nghĩ gì nhiều.

Những người sinh năm 1970 ngại thay đổi, thích sự ổn định. Nên họ còn thuộc tuýp người tính tự do, nghệ sĩ. Họ chú trọng sự khác biệt và không ngừng theo đuổi mục tiêu đó. Trong tình cảm, hôn nhân họ là kiểu người chung thủy, tính chiếm hữu cao. Về già cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên gia đình, con cháu.

► Xem ngay: Sinh năm 1959 mệnh gì?

Sinh năm 1970 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi(vì là màu thuộc hành Kim).

+ Màu tương sinh: Vàng, vàng sẫm, nâu đất(vì là màu thuộc hành Thổ).

Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím(vì là màu thuộc hành Hỏa).

Sinh năm 1970 cung (cung mệnh) gì?

Thường mệnh cung nam và nữ sẽ có sự khác nhau, riêng tuổi này rất đặc biệt, cung mệnh của nam và nữ giống nhau:

Cả Nam và Nữ đều mệnh cung CHẤN, hành MỘC, hướng Đông, sao Tam Bích Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1970 hợp con số nào?

Nam sinh năm 1970 thuộc mệnh tương hợp với các con  số  2, 5, 8 . Tương sinh với số: 9 và 6, 7. Nữ sinh năm 1970 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 2, 3, 4, 9  sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Sinh năm 1970 hợp hướng nào?

Người Việt ra rất coi trọng việc xuất hành, đi xa. Chọn giờ lành hay hướng tốt là điều tiên quyết và không thể thiếu trong đời sống. Cùng VNJE tìm hiểu xem tuổi 1970 hợp hướng nào và không hợp hướng nào nhé!

Nam mạng

+ Hướng hợp: Nam – Đông Nam – Bắc – Đông

+ Hướng không hợp: Tây – Tây Bắc – Tây Nam – Đông Bắc

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Nam- Đông Nam – Bắc  – Đông

+ Hướng không hợp: Đông Bắc – Tây – Tây Bắc – Tây Nam

Sinh năm 1970 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong công việc: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi

+ Trong hôn nhân: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi

+ Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

Nữ mạng:

+ Trong công việc: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi

+ Trong hôn nhân: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân, Nhâm Dần

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Canh Tuất 1970

Nhẫn

Theo các chuyên gia phong thủy muốn hóa giải vận hạn và tăng vận may  thì người ta có thể dùng trang sức đá quý. Những người sinh năm 1970 sẽ nhận được may mắn khi sử dụng trang sức trùng với màu tương sinh của bản mệnh như trang sức vàng, bạc, đá phong thủy như: thạch anh tóc trắng, tóc vàng, hồ lý, tỳ hưu trắng,…

Sinh năm 1970 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1970 4
Nhẫn tỳ hưu đá tóc anh vàng

Dây Chuyền

Trong phong thủy “Chất liệu quan trọng hơn màu sắc”. Ta có thể chọn các loại đá có nguồn gốc từ đất, và là một phần của đất. Đá phong thủy người mệnh kim nên lựa chọn loại đá có màu sắc có tính Thổ hoặc Kim. Ví dụ như đá hồ ly, tỳ hưu, đá thạch anh trắng, thạch anh ám khói, …Dây chuyền Thạch anh tóc trắng hợp với nữ sinh năm 1970 được coi như vật hộ mệnh của tuổi Nhâm Dần cách chọn đá thạch anh phong thủy cho nam/nữ sinh năm Canh Tuất chuẩn nhất mà mọi người nên tham khảo.

Sinh năm 1970 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1970 3
Dây chuyền đá ưu linh trắng

Lắc tay, lắc tay

Vòng tay mix luôn là sự lựa chọn, ưu tiên … Vòng tay đá thạch anh tự nhiên sẽ giúp bạn thêm tự tin, an tâm và mở ra nhiều điều may mắn, hạnh phúc. Vật phẩm này thu hút năng lượng tích cực xung quanh bạn như đá thạch anh tóc trắng, tóc vàng,…

Sinh năm 1970 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1970 2
Vòng tay đá thạch anh tóc trắng cho người sinh năm 1970

Cây cảnh

Ưu điểm nổi bật trong tính cách của mệnh Kim là sự mạnh mẽ, quyết đoán, họ có sự kiên định và luôn có thái độ tập trung cao độ vào một mục tiêu. Nên sử dụng các loại cây như cây kim tiền, phát lộc, cây bạch mã hoàng tử, cây trúc,..

Sinh năm 1970 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1970 1
Ảnh minh họa – cây phát lộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *