Sinh năm 1969 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1969 5

Sinh năm 1969 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1969

Sinh năm 1969 mệnh gì?

Người sinh năm 1969 mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Thổ là một trong năm nguyên tố cơ bản. Thổ là Đất, người ta coi Thổ là nguyên tố cấu thành nên vạn vận, khởi nguồn của sự sống trong vũ trụ. Mệnh Thổ – được xem là cung mệnh nuôi dưỡng những thành tố khác. Các thành tố này có mối liên hệ, tương hỗ lẫn nhau. Chính yếu tố này tạo nên sự khác biệt về tính cách, đặc điểm ở  người mệnh Thổ so với các hành khác. Mang tiền tố của đất, người sinh năm này tính cách ôn hòa, chỉn chu, khéo kéo và bao dung.

► Xem thêm: Sinh năm 1966 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1966

Sinh năm 1969 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1969 5
Người sinh năm 1969 mệnh gì?

Sinh năm 1969 tuổi gì?

Người sinh năm 1969 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ ngày 16/02/1969 đến ngày 05/02/1970

Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Dậu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người thuộc mệnh Thổ là người thông minh, thực tế. Cuộc sống hằng ngày đối với họ luôn là những món quà bí ấn chờ được khám phá và gợi mở. Họ trân trọng hiện tại và có xu hướng hướng ngoại. Thích những hoạt động đông đúc, Nhiều người tham gia. Trong quá trình hoạt động họ tìm thấy chính mình và phát triển những tài năng vốn có. Vì vậy, họ luôn được coi trọng và yêu mến.

Họ hay lên kế hoạch cụ thể, đạt ra những mục tiêu lớn trong cuộc đời và cố gắng thực hiện nó. Trong quá trình học tập họ là người biết lắng nghe ý kiến từ người khác. Những người mạng Thổ có tính cách bình tĩnh. Họ ngăn nắp, khéo tay và nhạy cảm hơi quá mức. Người mệnh Thổ cũng khá khép kín, có phần nhút nhát. Khó chia sẻ những vấn đề thầm kín và họ có rất ít niềm tin vào đối phương. Nhóm người này khá nhạy cảm khi nhắc tới gia đình hay sự nghiệp. Với họ mỗi người đều có bí mật, chuyện riêng tư. Họ hy vọng những người xung quanh tôn trọng điều đó

Họ cũng là những người giàu lòng nhân ái, vị tha và bao dung. Nếu người khác lỡ làm gì sai trái, có lỗi với mình, họ sẽ không để bụng quá lâu mà nhanh quên đi. Với họ trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống mới là điều cần thiết thay vì đối kỵ, nghi hoặc hay oán hận. Họ biết cách cân bằng cuộc sống và lan tỏa điều tích cực, tình yêu thương tới những người xung quanh

Sự nghiệp của người sinh năm 1968 lúc trẻ khá gian truân, vất vả. Chẳng có con đường nào trải bước trên hoa hồng, họ từng gặp nhiều thất bại trước khi được thành công gõ cửa. Người mệnh này giỏi lãnh đạo, họ hội tụ đầy đủ kỹ năng cần có ở một nhà lãnh đạo tài ba. Họ có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau, sự linh hoạt và lên kế hoạch là điều then chốt mang lại cơ hội và thành công cho họ.

► Xem ngay: Sinh năm 1968 mệnh gì?

Sinh năm 1969 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất(vì là màu thuộc hành Thổ).

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím(vì là màu thuộc hành Hỏa).

Màu kiêng kỵ

+ Màu xanh lá cây, xanh nước biển, xanh nõn chuối(vì là màu thuộc hành Mộc).

Sinh năm 1969 cung (cung mệnh) gì?

Kỷ Dậu là Nam:

Mệnh cung TỐN, hành MỘC, hướng Đông Nam, sao Tứ Lục Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh.

Kỷ Dậu là Nữ:

Mệnh cung KHÔN, hành THỔ, hướng Tây Nam, sao Nhị Hắc Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1969 hợp con số nào?

Nam sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ tương hợp với các con  số  2,5. Tương sinh với số: 9. Nữ sinh năm 1969 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi  1, 6,  sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Sinh năm 1969 hợp hướng nào?

Người Việt ra rất coi trọng việc xuất hành, đi xa. Chọn giờ lành hay hướng tốt là điều tiên quyết và không thể thiếu trong đời sống. Cùng VNJE tìm hiểu xem tuổi 1969 hợp hướng nào và không hợp hướng nào nhé!

Nam mạng

+ Hướng hợp: Bắc – Đông – Nam – Đông Nam 

+ Hướng không hợp: Đông Bắc – Tây Nam – Tây Bắc – Tây 

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc – Tây Bắc – Tây – Tây Nam

+ Hướng không hợp: Bắc – Đông Nam – Đông – Nam

Sinh năm 1969 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong công việc: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ

+ Trong hôn nhân: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi và Tân Sửu

Nữ mạng:

+ Trong công việc: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần

+ Trong hôn nhân: Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân

+ Tuổi kỵ: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Kỷ Dậu 1969

Nhẫn

Những người mệnh Thổ hợp với trang sức với gam màu như màu vàng, hồng, đỏ, cam… Những vật phẩm như thạch anh, mã não… phong thủy được xem là bùa hộ mệnh xua đuổi tà khí, lợi cho sức khỏe 

Sinh năm 1969 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1969 1
Nhẫn đá Ruby cho người mệnh Thổ sinh năm 1969

Dây Chuyền

Những người mệnh Thổ sinh năm 1969 hợp đeo các linh vật như; tỳ hưu, hồ ly, cỏ 4 lá..… đây là các linh vật mang đến bình an, may mắn. Từ đó, chúng giúp sự nghiệp thuận lợi, thăng tiến hơn. Cần lưu ý kết hợp vận dụng trang sức trên theo số lượng để gia tăng may mắn, tài lộc cho người sử dụng.

Sinh năm 1969 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1969 4
Dây chuyền thạch anh tóc vàng

Vòng tay, lắc tay

Lựa chọn vòng tay hay lắc tay cho người mệnh Thổ cần lưu ý tới màu sắc của chúng. Sau đây là một số gợi ý như: vòng tay, lắc tay đá thạch anh hồng, hồ ly đá thạch anh hồng, đá thạch anh tím. Nhiều ý kiến cho rằng khi có trợ giúp  từ vật phẩm phong thủy này giúp bản mệnh thu hút tài lộc, cuộc sống an yên.

Sinh năm 1969 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1969 3
Vòng tay thạch anh tím

Cây cảnh

Sử dụng cây cảnh trong không gian nhà ở, phòng học ngoài tác dụng giúp không khí trong lành, cải thiện tâm trạng nó còn giúp phong thủy tốt, công việc thuận lợi. Tính cách người sinh năm 1968 vui vẻ hòa nhã. Họ là tuýp người biết lắng nghe, chia sẻ. Tuổi này thích hợp trồng các loại cây sau đây như cây sen đá,  lộc vừng, cây bạch mã hoàng tử,…

Sinh năm 1969 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1969 2
Cây sen đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *