Sinh năm 1963 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1963 5

Sinh năm 1963 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1963

Sinh năm 1963 mệnh gì?

Người sinh năm 1963 mệnh Kim – Kim Bạch Kim tức Vàng pha bạc

+ Tương sinh:Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

Mỗi nguyên tố mang trong nó những đặc tính nổi trội quy định tính cách, khí chất của bản mệnh. Người thuộc mệnh này tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời, “Kim” được nuôi dưỡng bởi đất trời.

Tính cách của mệnh Kim là sự mạnh mẽ, quyết đoán, họ có sự kiên định và luôn có thái độ tập trung cao độ vào một mục tiêu. Chúng ta biết tới thời đại kim khí, nơi cất giữ câu chuyển đánh dấu bước tiến của con người. Người mệnh Kim là những người có ý chí trong công việc. Họ là tấm gương mẫu mực về tinh thần vượt khó, luôn lạc quan và bản lĩnh.

Mệnh Kim sinh năm 1963 mang đặc điểm trội ngoài tính quyết đoán họ cũng là người khéo léo, nhẹ nhàng. Họ biết cách lấy lòng người khác và xoay chuyển câu chuyện theo hướng tích cực mà họ mong muốn.

► Xem thêm: Sinh năm 1960 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1960

Sinh năm 1963 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1963 5
Người sinh năm 1963 mệnh gì?

Sinh năm 1963 tuổi gì?

Sinh năm 1963 là tuổi con Mèo

Năm sinh dương lịch: Từ ngày  25/01/1963 đến ngày 12/02/1964

Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Thiên can: Quý

+ Tương hợp: Mậu

+ Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người sinh năm 1963 tình cách vui vẻ, hài hước. Nếu bạn là nữ Qúy Mão sẽ có nhiều thay đổi về làm ăn, tất cả công việc khá thành công. Họ dần thành công chinh phục những mục tiêu vì đã có sự chuyển bị và nỗ lực từ trước đó.

Qúy Mão cuộc sống không lo về tiền bạc, nhưng cần lo giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn và mọi quan hệ. Người này tính độc lập, thẳng thắn có ý chí trong sự nghiệp nên gặt hái được nhiều thành quả từ sớm.

Tuy nhiên, người này tính tình nóng nảy, đa nghi, hay lo nghĩ mọi sự phức tạp. Họ còn là những người hay tính toán thiệt hơn. Khuyết điểm này cần gỡ bỏ và sửa đổi. Những người sinh năm 1963 thích du ngoại, khám phá thế giới xung quanh. Họ là ví dụ điển hình cho tinh thần ham học hỏi.

Tính cảm của tuổi này hay gặp nhiểu trắc trở. Hay nảy sinh những mau thuẫn không đáng có. Bạn cần tĩnh xem xét vấn đề kỹ lưỡng hơn. Người tuổi này có tính chiếm đoạt cao họ hy vọng người họ yêu là của riêng mình. Chính sự giàng buộc này đã vô tình giết chết tình yêu của họ.

Khuyết điểm lớn nhất của người này là sự nóng nảy. Vì nóng này nên hay gặp thị phi. Hay làm mất lòng bạn bè đồng nghiệp. Tính cách thiếu kiên trì, chóng chán nản khiến họ không thể hoàn thành những việc nhỏ. Tưởng là việc nhỏ nhưng chúng mang ý nghĩa rất lớn và ảnh hướng tới con đường công danh sự nghiêp của họ.

Về tình cảm họ yêu chân thành, lãng mạn. Họ thích sự giản dị và bất ngờ. Nữ tuổi này vận số đào hoa. Tuy nhiên khi đứng trước nhiều sự lựa chọn họ lại do dự không hiểu bản thân mình cần gì nhất. Trong tình yêu cần nhiều sự tha thứ vì vậy một người sinh năm 1963 là người bao dung và tha thứ.

Tuổi trung tuần họ được nhờ gia đình, anh em. Hơn nữa họ còn là người khá may mắn có quý nhân phù trợ nên nhiều lần vượt qua khó khăn, thất bại.

► Tìm hiểu ngay: Sinh năm 1985 mệnh gì?

Sinh năm 1963 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi(vì là màu thuộc hành Kim)

+ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất(vì là màu thuộc hành Thổ)

Màu kiêng kỵ

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím(vì là màu thuộc hành Hỏa)

Sinh năm 1963 hợp con số nào?

Nam sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim tương hợp với các con  số  1, 6, 8 . Tương sinh với số: 9 và 6, 7

Nữ sinh năm 1963 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 2, 5, 8, 9  sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Sinh năm 1963 hợp hướng nào?

Người Việt ra rất coi trọng việc xuất hành, đi xa. Chọn giờ lành hay hướng tốt là điều tiên quyết và không thể thiếu trong đời sống. Cùng VNJE tìm hiểu xem tuổi 1963 hợp hướng nào và không hợp hướng nào nhé!

Nam mạng

+ Hướng hợp: Đông Nam – Nam – Đông – Bắc

+ Hướng không hợp: Tây Nam – Đông Bắc – Tây – Tây Bắc

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc – Tây Bắc – Tây – Tây Nam

+ Hướng không hợp: Bắc – Đông Nam – Đông – Nam

Sinh năm 1963 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi vàTân Sửu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ và Đinh Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Tân Hợi, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu và Tân Sửu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Qúy Mão 1963

Nhẫn

Theo các chuyên gia phong thủy để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy thì người ta có thể dùng trang sức và đá quý. Những người sinh năm 1963 sẽ nhận được may mắn khi sử dụng trang sức trùng với màu tương sinh của bản mệnh như trang sức vàng, bạc, đá phong thủy như: thạch anh tóc trắng, tóc vàng, hồ lý, tỳ hưu trắng,…

Sinh năm 1963 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1963 4
Nhẫn tỳ hưu đá tóc trắng cho người sinh năm 1963

Dây Chuyền

Dây chuyền Thạch anh tóc trắng hợp với nữ sinh năm 1963 được coi như vật hộ mệnh của tuổi Nhâm Dần cách chọn đá thạch anh phong thủy cho nam/nữ sinh năm 1963 chuẩn nhất mà mọi người nên tham khảo: dây chuyền vàng, dây chuyền đá ưu linh trắng, thạch anh tóc vàng

Sinh năm 1963 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1963 3
Dây chuyền đá thạch anh trắng cho người sinh năm 1963

Lắc tay, lắc tay

Vòng tay mix luôn là sự lựa chọn, ưu tiên của tuổi Qúy sinh năm 1963, … Vòng tay đá thạch anh tự nhiên sẽ giúp bạn thêm tự tin, an tâm và mở ra nhiều điều may mắn, hạnh phúc. Vật phẩm này thu hút năng lượng tích cực xung quanh bạn như đá thạch anh tóc trắng, tóc vàng,…

Sinh năm 1963 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1963 2
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng cho người sinh năm 1963

Cây cảnh

Ưu điểm nổi bật trong tính cách của mệnh Kim là sự mạnh mẽ, quyết đoán, họ có sự kiên định và luôn có thái độ tập trung cao độ vào một mục tiêu. Nên sử dụng các loại cây như cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây trúc,..

Sinh năm 1963 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1963 1
 Cây bạch mã hoàng tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *