Sinh năm 1961 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1961 5

Sinh năm 1961 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1961

Sinh năm 1961 mệnh gì?

Người sinh năm 1961 mệnh Thổ. Hành Thổ là nguyên tố đất tượng trưng của thiên nhiên, cội nguồn của sự sống. Nguyên tố đất là nơi lưu giữ và phát triển sự sống cho vạn vật trên vũ trụ. Người mệnh này tính cách hào sảng, vui vẻ và mang tâm thế tự tin.

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, hành Thổ được coi là hành bổ trợ cho các hành khác. Nó tồn tại với ý nghĩa thiêng liêng và được mọi người coi trọng, tin tưởng. Hành Thổ đã ảnh hưởng và hình thành nên tính cách đặc biệt của họ so với những tuổi khác. Có nhiều yếu tố tác động vào nó những hành Thổ là hành tổng hợp những đặc tính trung hòa của vạn vật.

Sinh năm 1961 tuổi gì?

Người sinh năm 1961 cầm tinh con Trâu. Con Trâu khỏe mạnh, dũng mãnh, đầy năng lượng.

Năm sinh dương lịch: Từ ngày 15/02/1961 đến ngày 04/02/1962

Năm sinh âm lịch: Tân Sửu

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

tuổi Trâu thường hay rất chịu đựng, hy sinh, bao dung và rất chân thành. Sự chân thật thể hiện ở lời nói và suy nghĩ cảu họ. Người tuổi này không thích những thứ hoa mỹ, màu mè. Họ thiên về sự gian đơn, nhẹ nhàng. Trong cách lựa chọn trang phục người này thường chọn màu sắc trung tính, gam màu ấm với họ màu sắc lòe loẹt hay chói mắt là không thích hợp.

Chính vì vậy mà những người tuổi Sửu thường rất được nhiều người quý trọng. Trong công việc, người tuổi Tân Sửu là những nhà lãnh đạo rất tận tâm, họ luôn biết lắng nghe, quản lý mọi người và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo. Những người tuổi Trâu họ thường có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với một tâm lý vững vàng, họ sẵn sàng đối mặt với ngoại cảnh khó khăn nhất với niềm tin to lớn.

Điểm mạnh của những người tuổi Trâu, đó là họ rất lương thiện, siêng năng, tỉ mỉ. Họ là những người có trách nhiệm cao trong công việc. Tuổi Tân Sửu gặp may mắn trong công việc hơn tình cảm. Lý do vì họ đã dành nhiều thời gianc ho công việc của mình, người này thành công dễ thấy khi còn trẻ những không nên quá tự tin, họ có phần kiêu ngạo vì lẽ đó.

Người thuộc mệnh Thổ là người thông minh, thực tế. Cuộc sống hằng ngày đối với họ luôn là những món quà bí ấn chờ được khám phá và gợi mở. Họ trân trọng hiện tại và có xu hướng hướng ngoại. Thích những hoạt động đông đúc, Nhiều người tham gia. Trong quá trình hoạt động họ tìm thấy chính mình và phát triển những tài năng vốn có. Vì vậy, họ luôn được coi trọng và yêu mến.

Họ hay lên kế hoạch cụ thể, đạt ra những mục tiêu lớn trong cuộc đời và cố gắng thực hiện nó. Trong quá trình học tập họ là người biết lắng nghe ý kiến từ người khác. Những người mạng Thổ có tính cách bình tĩnh. Họ ngăn nắp, khéo tay và nhạy cảm hơi quá mức. Người mệnh Thổ cũng khá khép kín, có phần nhút nhát. Khó chia sẻ những vấn đề thầm kín và họ có rất ít niềm tin vào đối phương. Nhóm người này khá nhạy cảm khi nhắc tới gia đình hay sự nghiệp. Với họ mỗi người đều có bí mật, chuyện riêng tư. Họ hy vọng những người xung quanh tôn trọng điều đó.

Sinh vào năm này nếu là nữ sẽ thuận lợi, may mắn hơn nam trong chuyện tình cảm. Nam tuổi này thường gặp nhiều khó khăn, kém may mắn hơn. Đa phần trải qua nhiều mối tình, đổ vỡ mới tìm được tri kỷ.

► Xem thêm: Sinh năm 1962 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1962

Sinh năm 1961 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1961 5
Người sinh năm 1961 mệnh gì?

Sinh năm 1961 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ:

+ Màu xanh lá cây, xanh đậm, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Sinh năm 1961 cung (cung mệnh) gì?

Riêng với tuổi 1961 mệnh cung nam và nữ lại giống nhau:

Nam và Nữ Đều mệnh cung CHẤN, hành MỘC, hướng Đông, sao Tam Bích Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh

Sinh năm 1961 hợp con số nào?

Nam sinh năm 1961 thuộc mệnh Thổ tương hợp với các con  số  2, 5, 8 . Tương sinh với số: 9 và 6, 7

Nữ sinh năm 1961 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 2, 8, 6, 7 sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Sinh năm 1961 hợp hướng nào?

Người Việt ra rất coi trọng việc xuất hành, đi xa. Chọn giờ lành hay hướng tốt là điều tiên quyết và không thể thiếu trong đời sống. Cùng VNJE tìm hiểu xem tuổi 1961 hợp hướng nào và không hợp hướng nào nhé!

Nam mạng:

+ Hướng hợp: Nam – Đông Nam – Bắc và Đông

+ Hướng không hợp: Tây – Tây Bắc – Tây Nam và Đông Bắc

Nữ mạng:

+ Hướng hợp: Nam – Đông Nam – Bắc và Đông

+ Hướng không hợp: Tây – Tây Bắc – Tây Nam và Đông Bắc

Sinh năm 1961 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong công việc: Quý Mão, Ất Tỵ và Bính Ngọ

+ Trong hôn nhân: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi

+ Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất và Ất Mùi

Nữ mạng:

+ Trong công việc: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu

+ Trong hôn nhân: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý và Kỷ Hợi

+ Tuổi kỵ: Giáp Thìn và Bính Thìn

► Tham khảo thêm: Sinh năm 1964 mệnh gì?

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Tân Sửu 1961

Nhẫn

Trong số những vật phẩm phong thủy, thì nhẫn Tỳ Hưu được nhiều người mệnh Thổ  sử dụng như vật hộ mệnh, phù trợ may mắn. Với công dụng tuyệt vời tỳ Hưu giúp cho gia chủ tăng niềm vui và may mắn. Vòng đá phong thủy hay các loại trang sức phong thủy là những món trang sức quen thuộc và được nhiều người sử dụng. Theo phong thủy chúng sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu sinh năm 1961. Đá phong thủy giúp tăng cường sức khỏe, thu hút điều tích cực như:đá ruby hồng ngọc, thạch anh tím, chu sa, mắt hổ màu vàng nâu, thạch anh đỏ, …

Sinh năm 1961 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1961 4
Nhẫn đá Ruby cho người sinh năm 1961

Dây chuyền

Dây chuyền là món đồ trang sức phổ biến được sử dụng. Nó được coi như món đồ phong thủy – là bùa may mắn cho người sử dụng nếu bạn biết kết hợp màu sắc phù hợp với màu bản mệnh.

Sinh năm 1961 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1961 3
Dây chuyền cho người sinh năm 1961

Vòng tay, lắc tay

Người sinh năm 1961 hợp sử dụng những loại lắc tay, vòng tay với thiết kế đơn giản, tinh tế mang màu sắc bản mệnh gì như thạch anh đỏ, thạch anh nâu… Vòng tay đá thạch anh tự nhiên sẽ giúp bạn thêm tự tin, an tâm và mở ra nhiều điều may mắn, hạnh phúc. Vật phẩm này thu hút năng lượng tích cực xung quanh bạn.

Sinh năm 1961 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1961 2
Vòng tay thạch anh nâu cho người sinh năm 1961

Cây cảnh

Trong ngũ hành, tương sinh thể hiện cho sự hỗ trợ cùng nhau sinh sôi phát triển. Trang trí cây cảnh trong nhà là cách làm thông dụng cải thiện không gian sống trong nhà của bạn. Về màu sắc của chậu cũng giống như cách lựa chọn cây. Và người trồng cây có thể trang trí thêm các loại đá như: sỏi màu, đá cuội, đá vụn,… Một số loại cây tiêu biểu cho người mệnh Thổ: trúc nhật vàng, cây trúc, sen đá, lưỡi hổ, vạn tuế…

Sinh năm 1961 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1961 1
Cây vạn tuế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *