Sinh năm 1960 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1960 5

Sinh năm 1960 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1960

Sinh năm 1960 mệnh gì?

Người sinh năm 1960 mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ tức Đất tò vò

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Hành Thổ là nguyên tố đất tượng trưng của thiên nhiên, cội nguồn của sự sống. Nguyên tố đất là nơi lưu giữ và phát triển sự sống cho vạn vật trên vũ trụ. Người mệnh này tính cách hào sảng, vui vẻ và mang tâm thế tự tin.

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, hành Thổ được coi là hành bổ trợ cho các hành khác. Nó tồn tại với ý nghĩa thiêng liêng và được mọi người coi trọng, tin tưởng.

► Xem thêm: Sinh năm 1973 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1973

Sinh năm 1960 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1960 5
Ảnh minh họa

Sinh năm 1960 tuổi gì?

Sinh năm 1960 cầm tinh tuổi con Chuột, chú chuột vui vẻ, hoạt bát, ham khám phá.

Năm sinh dương lịch: Từ ngày 28/01/1960 đến ngày 14/02/1961

Năm sinh âm lịch: Canh Tý

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người thuộc mệnh Thổ là người thông minh, thực tế. Cuộc sống hằng ngày đối với họ luôn là những món quà bí ấn chờ được khám phá và gợi mở. Họ trân trọng hiện tại và có xu hướng hướng ngoại. Thích những hoạt động đông đúc, Nhiều người tham gia. Trong quá trình hoạt động họ tìm thấy chính mình và phát triển những tài năng vốn có. Vì vậy, họ luôn được coi trọng và yêu mến.

Họ hay lên kế hoạch cụ thể, đạt ra những mục tiêu lớn trong cuộc đời và cố gắng thực hiện nó. Trong quá trình học tập họ là người biết lắng nghe ý kiến từ người khác. Những người mạng Thổ có tính cách bình tĩnh. Họ ngăn nắp, khéo tay và nhạy cảm hơi quá mức. Người mệnh Thổ cũng khá khép kín, có phần nhút nhát. Khó chia sẻ những vấn đề thầm kín và họ có rất ít niềm tin vào đối phương. Nhóm người này khá nhạy cảm khi nhắc tới gia đình hay sự nghiệp. Với họ mỗi người đều có bí mật, chuyện riêng tư. HỌ hy vọng những người xung quanh tôn trọng điều đó.

Đôi khi cũng bị chê là lề mề, chậm chạp nhưng mạng Thổ vẫn làm theo cách riêng của mình. Họ có ý thức rất mạnh về lẽ công bằng. Họ yêu ghét rõ ràng và là người thẳng thắn.

Người này hay lặng lẽ cho đi, lặng lẽ quan tâm những người xung quanh. Họ thích đọc sách, yêu thích học hỏi tri thức mới. Trong tình cảm đôi khi họ quá lý trí, thẳng thắn mà thiếu đi sự dịu dàng, khéo léo, dễ làm đối phương cảm thấy tổn thương.

Người Tuổi Tý quá coi trọng công việc, họ dành phần lớn thời gian cho công việc. Với họ những thành tựu trong công việc khiến họ vui vẻ và thể hiện cái tôi. Người này tính cách tiết kiệm, họ chi tiêu có kế hoạch rõ ràng. Họ biết cách chi tiêu hợp lý và không lãng phí những nguồn tài nguyên mình có. Nhìn vào cuộc sống của họ ta có thể thấy rõ điều đó. Sóng gió cuộc sống là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống, người tuổi Tý đối mặt với khó khăn theo cách riêng, họ không e ngại hay nao núng mà sẵn sàng đối mặt với thách thức. Với họ thử thách chính là cơ hội để phát triển và vươn lên chính mình. Nếu không có khó khăn làm sao biết khả năng tiềm ẩn của mình tới đâu.

Tin tưởng người khác là điểm tốt vừa là nhược điểm của tuổi Tý. Chính vì tin tưởng đối phương, đồng nghiệp mà không ít lần họ nhận về quả đắng, bị lừa dối. Lời khuyên cho người tuổi Tý nên cẩn trọng và suy xét vấn đề khách quan hơn để tránh những tổn thương, mất mát không đáng có.

Trong tình cảm, người sinh năm 1960 không phải là người biết thể hiện tình cảm, dễ làm mất lòng mọi người. Họ sợ bị lừa dối nên rất khó mở lòng và tin tưởng đối phương. Người này hay hoài nghi và suy nghĩ mọi việc theo hướng tiêu cực mà khó tìm ra cách giải quyết. Bạn cần học cách lắng nghe nhiều hơn để chia sẻ với những người xung quanh.

Về trung niên họ có đời sống sung túc, sự nghiệp phát triển. Những người sinh năm 1960 cuộc sống tuổi trung tuần viên mãn, gia đình êm ấm và hạnh phúc.

► Tham khảo thêm: Sinh năm 1984 mệnh gì?

Sinh năm 1960 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất(vì là màu thuộc hành Thổ)

+ Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím(vì là thuộc hành Hỏa)

Màu kiêng kỵ

+ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối(vì là màu thuộc hành Mộc)

Sinh năm 1960 cung (cung mệnh) gì?

Canh Tý là Nam:

Mệnh cung TỐN, hành MỘC, hướng Đông Nam, sao Tứ Lục Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh.

Canh Tý là Nữ:

Mệnh cung KHÔN, hành THỔ, hướng Tây Nam, sao Nhị Hắc Tinh, thuộc nhóm Tây tứ mệnh.

Sinh năm 1960 hợp con số nào?

Nam Canh Tý thuộc mệnh Thổ tương hợp với các con  số  2, 5, 8 . Tương sinh với số: 9 và 6, 7

Nữ Canh Tý nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 2, 8, 6, 7 sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

Sinh năm 1960 hợp hướng nào?

Người Việt ra rất coi trọng việc xuất hành, đi xa. Chọn giờ lành hay hướng tốt là điều tiên quyết và không thể thiếu trong đời sống. Cùng VNJE tìm hiểu xem tuổi 1960 hợp hướng nào và không hợp hướng nào nhé!

Nam mạng

+ Hướng hợp: Bắc – Đông – Nam – Đông Nam

+ Hướng không hợp: Đông Bắc – Tây Nam – Tây – Tây Bắc

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc – Tây Bắc – Tây – Tây Nam

+ Hướng không hợp: Bắc – Đông Nam – Đông – Nam

Sinh năm 1960 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong công việc: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi

+ Trong hôn nhân: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất

+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân

Nữ mạng:

+ Trong công việc: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi

+ Trong hôn nhân: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất

+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Canh Tý 1960

Nhẫn

Trong số những vật phẩm phong thủy, thì nhẫn Hồ Ly được nhiều người mệnh Thổ  sử dụng như vật hộ mệnh, phù trợ may mắn. Với công dụng tuyệt vời tỳ Hưu giúp cho gia chủ tăng niềm vui và may mắn. Vòng đá phong thủy hay các loại trang sức phong thủy là những món trang sức quen thuộc và được nhiều người sử dụng. Theo phong thủy chúng sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho chủ sở hữu sinh năm 1960. Đá phong thủy giúp tăng cường sức khỏe, thu hút điều tích cực như:đá ruby hồng ngọc, thạch anh tím, chu sa, mắt hổ màu vàng nâu, thạch anh đỏ, …

Sinh năm 1960 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1960 4
Nhẫn cho người sinh năm 1960

Dây chuyền

Dây chuyền là món đồ trang sức phổ biến được sử dụng. Nó được coi như món đồ phong thủy – là bùa may mắn cho người sử dụng nếu bạn biết kết hợp màu sắc phù hợp với màu bản mệnh.

Sinh năm 1960 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1960 3
Dây chuyền cho người sinh năm 1960

Vòng tay, lắc tay

Người sinh năm 1960 hợp sử dụng những loại lắc tay, vòng tay với thiết kế đơn giản, tinh tế mang màu sắc bản mệnh gì như thạch anh tím, thạch anh nâu… Vòng tay đá thạch anh tự nhiên sẽ giúp bạn thêm tự tin, an tâm và mở ra nhiều điều may mắn, hạnh phúc. Vật phẩm này thu hút năng lượng tích cực xung quanh bạn.

Sinh năm 1960 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1960 2
Lắc tay thạch anh nâu cho người sinh năm 1960

Cây cảnh

Trong ngũ hành, tương sinh thể hiện cho sự hỗ trợ cùng nhau sinh sôi phát triển. Trang trí cây cảnh trong nhà là cách làm thông dụng cải thiện không gian sống trong nhà của bạn. Về màu sắc của chậu cũng giống như cách lựa chọn cây. Và người trồng cây có thể trang trí thêm các loại đá như: sỏi màu, đá cuội, đá vụn,… Một số loại cây tiêu biểu cho người mệnh Thổ: trúc nhật vàng, cây trúc, sen đá, lưỡi hổ, vạn tuế

Sinh năm 1960 mệnh gì? Tổng quan về phong thủy nam nữ 1960 1
Cây sen đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *