Sắp 30 nhưng còn độc thân, hãy bình tâm, vì có vô vàn cách thoát “ế” cho bạn

Sắp 30 nhưng còn độc thân, hãy bình tâm, vì có vô vàn cách thoát “ế” cho bạn

Bạn đã bước qua những năm tháng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết với công việc. Bạn biết cách tận hưởng cuộc sống bên những chuyến vui chơi cùng bạn bè, những chuyến du lịch đầy thú vị. Và bạn cũng đã trải qua vài mối tình nhưng chưa đi đến kết thúc trọn vẹn như mong đợi. Giờ đây, khi tuổi 30 đã gần kề, bạn bỗng nhận thấy mình cần công việc ổn định, cần bạn bè, cần những chuyến đi mang đầy tính trải nghiệm nhưng cũng rất cần một mái ấm gia đình bên người mà bạn yêu thương. Bạn có đôi chút lo lắng vì bạn bè cùng lứa tuổi đã yên bề gia thất, luôn đầu tắt mặt tối lo cơm áo gạo tiền, lo cho con cái học hành nhưng ẩn sâu trong đó là niềm hạnh phúc gia đình riêng vô cùng bình dị. Nhưng bạn hãy yên tâm, vì giờ đây bạn hoàn toàn có thể thoát “ế” nếu bạn muốn.

Hãy dành thời gian chăm chút cho bản thân mình. Nếu bạn rơi vào trường hợp một người quá yêu công việc, quanh bạn chỉ có hàng tá giấy tờ cùng hàng trăm cuộc gọi của khách hàng, đồng nghiệp. Nhưng lại chẳng có nổi một tin nhắn hẹn hò hay những cuộc điện hỏi thăm thân thuộc đầy tình cảm… Vậy thì hãy chậm rãi nhìn ngắm lại bản thân mình trong gương để thấy bản thân bạn mới đáng được trân quý. Hãy mua thêm một bộ quần áo mới, hãy lên kế hoạch tụ tập cùng bạn bè thân thiết và gặp gỡ thêm nhiều người bạn mới. Chắc chắn rằng khi bạn biết yêu quý bản thân mình hơn thì chắc chắn người yêu quý bạn sẽ thật sự xuất hiện.

Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc chăm sóc cho bản thân mình

Bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc chăm sóc cho bản thân mình

Nếu bạn là một người quá cầu toàn, luôn mơ mộng bản thân mình sẽ tìm được một người hoàn thiện, hoàn mỹ thì hãy nhớ bản thân mình phải là công chúa trước rồi mới gặp được hoàng tử. Và tất nhiên chẳng có ai trên đời này có tên là hoàn hảo. Mỗi người đều có thể có những giá trị cốt lõi riêng nhưng cũng có không ít những hạn chế và điểm yếu cần khắc phục.

Hoặc nếu bạn quá tự ti, đừng quên rằng, mỗi người đều có một giá trị không ai có thể so sánh được. Đừng mặc cảm với cơ thể hơi thừa mỡ một chút của mình, một nốt mụn không đẹp trên gương mặt hay một làn da chưa được trắng sáng. Bởi vẻ đẹp không xuất phát từ cái nhìn của số đông mà bắt nguồn từ chính con người bạn. Không một ai có thể phá tan sự tự tin của bạn nếu bạn không tự mình làm điều đó.

Hãy tự tin vào chính mình

Hãy tự tin vào chính mình 

Hãy mạnh mẽ vượt qua áp lực. Đây là điều mà những cô gái tuổi 30 nên ghi nhớ. Bởi bạn hoàn toàn tự tin, yêu mến bản thân mình nhưng không gì có thể đảm bảo rằng áp lực từ những người xung quanh không làm bạn chùn bước. Những tác động vô hình có thể làm bạn rối trí và thậm chí là chọn cho mình những người không phù hợp. Và nếu không cẩn thận, việc lựa chọn nhầm người sẽ để lại nhiều hệ lụy đáng tiếc mà bạn là người gánh chịu chứ không phải ai khác. Hãy bình thản chọn lựa người phù hợp vào thời điểm thích hợp để đằng sau công cuộc thoát ế sẽ là cánh cửa hạnh phúc của hôn nhân.

Sau tất cả, hãy yên tâm rằng mọi thứ đều có cách giải quyết, kể cả “ế”…

Và nếu bạn có đủ tiền bạc, nhan sắc, trình độ, sự duyên dáng đáng yêu mà vẫn “ế”, thì có thể bạn chưa dùng đúng cách mà thôi. Hẹn Hò Tối Nay sẽ giúp bạn kết nối với hàng ngàn người khác để bạn thỏa sức lựa chọn kết bạn, hẹn hò theo ý mình. Hãy để chúng tôi mang hạnh phúc viên mãn đến với bạn. Vì chính bạn xứng đáng được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Vì sau tất cả bạn xứng đáng được hưởng hạnh phúc trọn vẹn

Vì sau tất cả bạn xứng đáng được hưởng hạnh phúc trọn vẹn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *