Hướng dẫn đo size nhẫn, kích cỡ nhẫn

Hướng dẫn đo size nhẫn, kích cỡ nhẫn
Khi sử dụng các loại trang sức, phụ kiện độ vừa vặn của trang sức là điều rất quan trọng. Nhẫn là sản phẩm hay phải sửa theo thời gian do sự thay đổi kích cỡ tay người sử dụng. Việc đo size nhẫn để chọn một chiếc nhẫn vừa vặn sẽ cho bạn cảm giác thỏa mái, tự tin khi diện chúng. Dưới đây VNJE xin gợi ý cho bạn các bước đeo nhẫn cơ bản:
Cách 1
Bước 1: Chuẩn bị một sợi dây, vải len hoặc giấy bản nhỏ và thước đo
Bước 2: Dùng dây, vải len giấy bản nhỏ vừa cắt rời quấn quanh khu vực trên ngón tay
Bước 3: Đánh dấu điểm giao nhau
Bước 4: Dùng thước đo chiều dài mẩu giấy vừa thực hiện, sau đó lấy kết quả bạn vừa đo được chia cho 3.14 để tìm ra đường kính của nhẫn.
Bước 5: Cuối cùng, lấy đường kính nhẫn vừa đo được so với kích thước đường kính của bảng kích thước nhẫn quy chuẩn. Bạn sẽ nhận được size nhẫn của mình(ảnh minh họa).
Cách 2
Bước 1: Nếu bạn có 1 chiếc nhẫn tại nhà hãy lấy thước đo đường kính của chiếc nhẫn Bước 2: Mang kết quả chia cho 3,14 bạn sẽ biết size nhẫn vừa với mình
Hoặc bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng cửa VNJE, bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ đo size và chọn nhẫn xinh nhé!
Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY. Ngoài ra, nếu Quý khách cần hỗ trợ luôn, vui lòng nhắn tin tại TẠI ĐÂY (24/24)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *