Cách sử dụng cây lăn mặt đá cẩm thạch hiệu quả nhất

Chúng ta không thể thay đổi tuổi tác, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi dấu ấn của thời gian trên gương mặt. Phát triển lối sống lành mạnh và sử dụng một số công cụ làm đẹp từ thiên nhiên như cây lăn mặt bằng đá cẩm thạch để duy trì sự trẻ trung và cảm giác thư giãn sảng khoái mỗi ngày.

Tại sao nên lựa chọn cây lăn mặt bằng đá cẩm thạch?

cách sử dụng cây lăn mặt đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch là một trong những loại đá phổ biến ở Trung Quốc. Theo các nhà dược lý học Trung Hoa cổ thì cẩm thạch có tác dụng hạn chế sự rối loạn sinh học của cơ thể người, điều hòa cân bằng cảm xúc, ổn định nhịp tim, huyết áp, tăng khả năng của mắt, chống cận thị. Ngoài ra đá cẩm thạch còn tượng trưng cho sự may mắn, khiến người dùng cảm thấy vui vẻ, lạc quan hạnh phúc hơn.

Đá cẩm thạch không chỉ dùng làm trang sức mà nó còn được chế tạo thành công cụ làm đẹp rất hữu ích, đó là cây lăn đá mát xa mặt. Loại cây lăn này có cấu tạo rất đơn giản, gồm một thân và thanh lăn ở 1 hoặc 2 đầu. Phần thanh lăn thường được làm từ đá, chủ yếu là từ đá cẩm thạch.

Cây lăn matxa mặt này có cấu trúc đơn giản, không tạo quá nhiều lực trên làn da khi dùng và rất tiện sử dụng, có thể lăn ở mọi lúc mọi nơi.

Cách sử dụng cây lăn mặt đá cẩm thạch hiệu quả nhất

cây lăn matxa mặt

Cách sử dụng cây lăn mặt đá cẩm thạch để trẻ mãi như các Mỹ nhân Trung Hoa không khó, chỉ cần bạn kiên trì theo các bước sau:

– Giống như mọi phương pháp chăm sóc da khác, bạn đều phải làm sạch mặt trước khi thực hành. Ngoài ra cũng cần rửa sạch dụng cụ tiếp xúc với da.

– Sau đó, bạn cần thấm khô mặt. Nên nhớ trước khi mát xa, mặt phải khô, sạch.

– Bạn lấy một loại kem dưỡng da ưa thích hoặc serum, dầu dưỡng, kem thoa mắt, tinh chất…. bôi đều lên khắp mặt. Đối với kem dưỡng mắt, trước khi mát xa, bạn dùng ngón út vỗ nhẹ để kem thẩm thấu một phần.

– Lấy thanh lăn và bắt đầu lăn nhẹ trên mặt. Chú ý rằng cần lăn hướng từ dưới lên, trong ra ngoài theo hình cánh hoa.

– Để có tác dụng tốt nhất, bạn nên cho thanh lăn vào tủ lạnh và dùng nó để giảm sưng mặt sau khi ngủ dậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *