Bật Mí 4 Lưu Ý Quan Trọng Khi Xem Tarot Online Bạn Cần Nắm Rõ

1. Khâu rút bài

– Do đặc thù online không tiếp xúc trực tiếp nên Reader sẽ tự xào bài và rút bài hộ, tùy thuộc vào bộ bài và kỹ năng của từng Reader như thế nào mà sẽ có cách thức xào bài phù hợp. Sau đó sẽ đánh số thứ tự theo tụ hoặc theo lá bài để Querent (khách xem bài) chọn lựa.

– Bằng cách gì đi nữa thì bài mà khách hàng chọn vẫn lên hoàn toàn đúng, không sai so với xem offline là bao.

2. Những câu hỏi nào không nên hỏi khi xem Tarot online?

Tarot hướng dẫn và giúp bạn hiểu rõ những khúc mắc và các mối bận tâm, Tarot không phải là “thần thánh” để giải đáp tất cả những câu hỏi quá sức tưởng tượng, vì vậy khi xem online bạn nên “tránh xa” những câu hỏi sau:

+ “Khi nào em gặp người yêu tương lai/ chồng của mình?

+ “Khi nào giàu có, khi nào abc xyz”…

+ Hạn chế các câu hỏi liên quan đến tâm linh vì điều đó quá sức với reader.

3. Xem Tarot online có nên xem tương lai?

Biết rằng ai cũng rất tò mò muốn biết mình của tương lai sẽ như thế nào, giàu – có, thành – bại… Tuy nhiên những gì chưa diễn ra bạn nên hạn chế sẽ tốt hơn, hãy quan tâm đến cách giải quyết vấn đề hiện tại. Nếu biết trước được tương lai thì không còn gọi là quy luật cuộc sống nữa.

– Mặt khác, nếu sự việc xảy ra dự báo không như ý muốn sẽ làm bạn buồn phiền, mất ăn mất ngủ, suy sụp, stress nặng… ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống.

4. Bạn cần cung cấp những gì khi xem online?

Tarot thiên về phân tích hoàn cảnh, tình huống và con người nên rất hợp với mục đích tư vấn, vì vậy bạn có đang gặp phải vấn đề gì thì nên cung cấp chi tiết về câu chuyện bạn đang gặp phải nhé. Kết quả Tarot sẽ khó mà hiện lên hoặc sẽ mơ hồ nếu bạn giấu giếm sự thật.

Với những lưu ý trên đây hi vọng bạn sẽ có buổi xem Tarot thú vị và bổ ích, đừng quên liên hệ với VNJE để được xếp lịch sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *