5 bí kíp khiến chồng yêu bạn mê mệt, chẳng bao giờ thèm “phở”

Nếu bạn muốn chồng là người chung thuỷ và yêu thương bạn suốt cả một đời thì đừng quên nắm những bí kíp dưới đây!

Cuộc sống hôn nhân là muôn màu, muôn vị, có những gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc nhưng không ít gia đình lại lâm vào cảnh bi đát, chia ly, rút cuộc những đứa con vô tội vạ phải chịu nhiều thiệt thòi nhất.

Không phải người phụ nữ nào cũng biết cách xây đắp cho cuộc sống hôn nhân của mình lúc nào cũng đầy lửa yêu thương, vì vậy nếu chị em hiểu được tâm lý của người chồng muốn gì sẽ có ngay bí quyết giữ chồng mà thôi. Dưới đây chính là một số gợi ý mà chị em có thể học hỏi và cải thiện bản thân, ngay cả khi bạn chưa kết hôn cũng nên dắt túi ngay.

1. Muốn giữ chồng cần biết chăm sóc bản thân

Đàn ông nào cũng thích phụ nữ đẹp, đó là điều đương nhiên rồi! Tuy nhiên nhiều phụ nữ lại cho rằng chỉ cần đẹp khi đang hẹn hò, đang ở giai đoạn yêu đương còn khi đã kết hôn rồi thì cần gì phải đẹp. Đó chính là sai lầm lớn của phụ nữ khiến chồng trở nên ngán ngẩm.

Việc bận bịu với con cái, bếp núc, nhà cửa khiến bạn không có thời gian để chăm sóc bản thân cũng là một vấn đề lớn. Là phụ nữ, làm gì thì làm cũng phải luôn dành ra một khoảng thời gian để làm đẹp cho bản thân. Khi bạn đẹp không những giúp bạn trở nên tự tin hơn, trẻ trung hơn mà cũng khiến cho chồng bạn trở nên yêu bạn hơn, sợ mất bạn hơn, ngoài ra chồng còn tự hào về bạn với bạn bè, người thân nữa đấy!

Tuỳ vào từng hoàn cảnh để chị em biết cách làm đẹp cho phù hợp như về thời trang, đầu tóc, chăm sóc da,…

Lại thêm một kiểu phụ nữ lại cho rằng chỉ cần đẹp khi đi ra đường còn về nhà thì không cần phải đẹp! Hãy quên ngay điều đó đi, bạn cần phải đẹp mọi lúc mọi nơi, có thể ở nhà không cần phải trang điểm nhưng trông bạn phải luôn ăn mặc và đầu tóc gọn gàng, đừng luộm thuộm và cho rằng “mặc gì chả được”.

5 bi kip khien chong yeu bạn me met chang bao gio them pho1

Muốn giữ chồng phụ nữ phải luôn đẹp

2. Muốn giữ chồng thì phải biết nấu ăn

Điều này thì không phải bàn cãi nhiều rồi đúng không nào? Người ta thường nói “con đường ngắn nhất đến trái tim đó chính là dạ dày”. Và đối với những ông chồng cũng vậy!

Lấy được người phụ nữ nấu ăn ngon được xem là niềm may mắn của họ. Dù họ có đi đâu về đầu cũng không thể sống với một chiếc bụng đói, và điều đầu tiên họ nghĩ đến đó chính là căn bếp của gia đình bạn. Họ luôn biết ơn bạn vì đã cho họ ăn ngon. Có những món ăn chỉ bạn nấu chồng thấy là ngon nhất, điều đó sẽ làm chồng luôn nhớ đến bạn đấy!

5 bí kíp khiến chồng yêu bạn mê mệt,  chẳng bao giờ thèm 'phở' - Ảnh 2

Muốn giữ chồng phụ nữ phải biết nấu ăn

Chẳng có người đàn ông nào lại thấy vui, hạnh phúc khi đi làm về mà bếp lạnh tanh, đồ ăn không ra gì hoặc quay đi quay lại chỉ có mỳ gói và đồ ăn mua sẵn. Vì vậy, là phụ nữ nhất thiết bạn phải biết nấu ăn, đôi khi chẳng cần những món cầu kỳ đắt tiền mà đơn giản chỉ là cơm ngon, canh ngọt cũng khiến cho chồng ấm lòng rồi.

3. Muốn giữ chồng thì phải biết cách ứng xử

Ứng xử giữa vợ và chồng trong đời sống hàng ngày, ứng xử với bạn bè của chồng, ứng xử với người thân, anh em nhà chồng, tất cả  bạn đều phải thông minh và khéo léo, dịu dàng. Điều này có thể rất khó với bạn nhưng chị em chúng ta có thể học từ từ. Hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp, hạnh phúc của gia đình nhỏ thì bạn sẽ làm được mà thôi.

Người xưa đã có câu “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa suốt đời không khê” như để nhắc nhở chị em mình phải biết cư xử khéo léo khi chồng giận dữ.

Chị em cũng đừng quên luôn quan tâm đến bố mẹ và các thành viên trong nhà chồng cũng như anh em cô bác của chồng. Luôn giữ một thái độ vui vẻ và niềm nở, hỏi han quan tâm họ là một sự cư xử thông minh của bạn đấy. Điều đó không chỉ giúp bạn giữ được mối quan hệ tốt với gia đình chồng mà còn giúp chồng cảm thấy hãnh diện và được tôn trọng hơn.

Còn đối với bạn bè của chồng, bạn hãy luôn niềm nở và vui vẻ, đặc biệt là luôn giữ thể diện cho chồng thì mỗi cuộc tụ họp bạn bè thì chồng sẽ chẳng bao giờ ngần ngại đưa bạn đi cùng đâu.

Bạn cũng đừng tiết kiệm những lời khen dành cho chồng nhé! Họ rất thích nghe những lời khen ngợi hoặc những lời động viên, an ủi nhẹ nhàng mỗi khi họ có áp lực trong cuộc sống.

4. Muốn giữ chồng thì phải biết giữ lửa “yêu”

Đây cũng chính là một bí kíp cực kỳ quan trọng trong đời sống hôn nhân. Sinh lý của đàn ông phần lớn là nhiều hơn phụ nữ vì vậy chị em phải luôn biết cách chiều chồng đấy nhé! Nếu bạn làm được điều này thì chồng sẽ mê mệt bạn suốt đời mà chẳng bao giờ “thèm phở” cả. Thỉnh thoảng, chị em cũng nên chủ động trong “cuộc yêu” sẽ giúp các chàng thấy thú vị và mới mẻ hơn đấy! Đừng để công việc và con cái làm ảnh hưởng đến hương vị trên giường của các cặp vợ chồng, hãy dành những khoảng thời gian lãng mạn, những chuyến đi,… để hâm nóng tình cảm nhé!

5 bi kip khien chong yeu bạn me met chang bao gio them pho3

Muốn giữ chồng phải luôn hâm nóng tình cảm

5. Muốn giữ chồng thì phải biết kiếm tiền

Điều này là khá hợp lý trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Dù là một công việc lương thấp hay lương cao thì nhất thiết bạn cũng nên có một công việc. Công việc mang lại sự tự chủ về tài chính của bạn, bạn không phải phụ thuộc vào chồng quá nhiều! Chỉ có đi làm, bạn mới có động lực để làm đẹp, động lực để chăm sóc bản thân. Còn nếu như bạn ở nhà, suốt ngày loanh quanh ở góc bếp hay chăm sóc con cái cũng hết ngày. Hỏi sao bạn không tù túng, luộm thuộm được? Khi bạn có một công việc để làm, chồng cũng ngưỡng mộ bạn hơn và cảm thấy bạn giỏi giang hơn đấy! Điều đó làm cho chồng bạn trở nên tự hào về bạn hơn với mọi người xung quanh.

Trên đây là một số bí kíp để  giữ chồng, có thể sẽ khiến cho chồng mê mệt bạn, chung thuỷ với bạn suốt đời. Hãy áp dụng vào cuộc sống hôn nhân của bạn để thấy sự lợi hại của chúng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *