3 linh vật bằng đá phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

Muốn công việc kinh doanh luôn thuận lợi và suôn sẻ thì không thể nào bỏ qua yếu tố phong thủy. Từ xưa, người ta tin rằng việc dùng các linh vật phong thủy hợp mệnh có thể đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và lựa chọn đúng cho mình một linh vật phù hợp. Vậy hãy cùng theo dõi những nội dung về 3 linh vật phong thủy có sức mạnh trấn giữ tốt nhất sau đây.

Tỳ hưu

Tỳ hưu là một trong 9 loại con của rồng, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu có miệng rộng, mông to, thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không thoát ra. Do vậy, tỳ hưu được tin rằng có tác dụng chiêu tài, giữ lộc. Ngoài ra, tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma nên khi mang bên mình có tác dụng hộ mệnh, trừ tà.

Không phải ngẫu nhiên mà tỳ hưu nổi danh trong giới đá quý phong thủy là linh vật cầu tài lộc số một, vì tỳ hưu có những đặc tính nổi trội mà các loài vật khác không có như sự bình tĩnh, sáng suốt – yếu tố cần thiết cho những ai đang muốn gây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Lu thống

Gần đây, lu thống được mọi người truyền tai nhau như bí quyết để thăng quan tiến chức, tăng tiền của và giúp mọi việc được suôn sẻ, may mắn. Không ít người khi đàm phán với đối tác thường cất giữ một lu thống nhỏ trong ví hay túi xách, hoặc đeo trên người để thêm tự tin, chiếm thế thượng phong so với đối thủ và mong muốn mọi việc được hanh thông, trót lọt.

Thiềm Thừ

Thiềm Thừ là một trong 8 linh vật phong thủy có sức mạnh trấn giữ tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua khi muốn thu hút nhiều tài khí cho gia đình. Thiềm Thừ còn được gọi là cóc 3 chân và miệng chúng luôn ngậm đồng tiền nên có khả năng chiêu tài rất mạnh.

Mặt khác, trên lưng cóc 3 chân còn có một chòm sao Đại Hùng Tinh và chúng thường được thiết kế theo dạng một chú cóc ngồi trên một đống tiền vàng, châu báu. Cũng chính vì lý do đem lại nhiều may mắn nên hình ảnh cóc ngậm tiền rất dễ bắt gặp ở những gia đình chuyên kinh doanh buôn bán.

Không chỉ đem lại nhiều tài vận tốt, Thiềm Thừ còn giúp ngăn chặn sự thất thoát tiền tài. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, hãy nhanh chóng mua một con Thiềm Thừ và đặt sao cho đúng hướng để giúp mang lại hiệu quả phong thủy tốt.

Mua linh vật phong thủy bằng đá quý tại VNJE

Trên đây là những thông tin liên quan đến 3 linh vật phong thủy có sức mạnh trấn giữ tốt nhất mà VNJE muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng, qua bài viết này bạn đã có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm giúp ích cho việc lựa chọn được một linh vật phù hợp với ngôi nhà của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *